Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 12/10/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 11/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 10/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 9/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/10/2020: Tuổi Tý

Xem Tử vi Phương Đông của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý nên mạnh dạn hơn trong vấn đề tài chính khi được tài tinh soi đường dẫn lối. Nếu con giáp này có ý định tìm hiểu hạng mục nào đó thì hãy chớp lấy thời cơ tốt đẹp này này. Đương nhiên vẫn nên chọn lĩnh vực bản mệnh hiểu rõ nhất và có khả năng nhất bởi đó mới là việc làm mình hứng thú và không bị áp lực.

Để có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình, người tuổi Tý cần biết cách nắm bắt điểm yếu và biến chúng thành lợi thế của mình. Bản mệnh đừng bao giờ cố giấu giếm vì đến khi ai đó nhận ra bản mệnh sẽ cảm thấy tự ti hơn và không còn chút sức mạnh nào để tiếp tục hoàn thành mục tiêu cuộc sống.

Người tuổi Tý thậm chí còn cảm thấy ngại với bạn bè, đồng nghiệp khi mình mua đồ rẻ, nhưng thực tế đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc, khoản tiền này chính là làm đầy túi tiền của bản mệnh. Đừng ngại điều đó và đừng nuôi ảo vọng làm gì mà khiến cho bản thân mệt mỏi khi cứ phải chạy đua.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/10/2020: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp nói rằng vận trình tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay không được hài hòa như trước. Con giáp này có chút sợ hãi và muốn thu mình lại, không muốn tiếp xúc với ai. Tuy nhiên thế giới ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị bản mệnh nên khám phá, đừng vì một chút khó khăn hay sai lầm mình vừa mắc phải mà buông xuôi nhé.

Tâm trạng của người tuổi Sửu cũng được xoa dịu đi một chút sau những mệt mỏi, căng thẳng. Con giáp này cũng có nhiều thời gian hơn để chăm lo cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình, nếu bản mệnh theo nghiệp kinh doanh thì đây là thời điểm rất phù hợp để hợp tác làm ăn.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu hôm nay khá ổn định, không mắc phải vấn đề gì nghiêm trọng, chỉ cần chú ý ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc cộng thêm tập thể dục thể thao thường ngày để tránh nguy cơ bệnh tật. Bởi nếu con giáp này lười vận động sẽ khiến sức đề kháng bị suy giảm, thể chất cũng không dồi dào năng lượng để làm việc tốt.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 12/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 12/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/10/2020: Tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần trở nên sáng suốt hơn trong việc kiếm tiền nhất là những người đang theo đuổi công việc tự do. Con giáp này luôn cố gắng giữ các mối quan hệ hài hòa, có lợi cho công việc nhưng vẫn có những kẻ không ưa, thế nhưng bản mệnh hãy cứ lờ đi và đừng bị xao động nhé.

Trong ngày ngũ hành Thủy dưỡng Mộc, vận trình tình cảm của người tuổi Dần thăng hoa rực rỡ. Theo skvty.com con giáp này độc thân đã tìm được đúng người, đúng thời điểm. Bản mệnh có thể cần cân nhắc đến quyết định tiếp theo khi mối quan hệ tiến triển nhanh vượt mức mong đợi.

Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Dần bị tiểu nhân ra sức hãm hại. Chuyện thị phi bủa vây khiến bản mệnh này mệt mỏi vô cùng và có thể sẽ đánh mất vị trí mình vất vả bao lâu mới có được chỉ vì lơ đễnh, thiếu cảnh giác trước kẻ xấu bụng kia. Hãy kiểm tra lại công việc của mình, chớ nên để xảy ra sai sót.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/10/2020: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông người tuổi Mão đón nhận vận may tài lộc. Con giáp này có thêm nguồn thu nhờ nghề tay trái, thậm chí có người còn trúng thưởng. Tuy nhiên những khoản tiền từ trên trời rơi xuống đó cũng sẽ nhanh chóng ra đi, của thiên thì trả địa cho nên bản mệnh đừng quá trông chờ vào sự may mắn.

Trong ngày Tý Mão tương hình gây ra một số trở ngại cho người tuổi Mão. Con giáp này chớ nên tỏ ra kiêu ngạo, bướng bỉnh, kẻo có người lấy cớ đó mà gây mâu thuẫn đấy. Ngoài ra bản mệnh có thể phải đối mặt với chuyện không vui trong chuyện tình cảm dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp.

Chính Quan hợp sức, hôm nay người tuổi Mão nên dành thời gian cho công việc là hơn. Bản mệnh có thể sẽ nhận được lời đề nghị của cấp trên để nhận trách nhiệm lớn hơn, đừng ngần ngại sợ hãi mà bỏ cuộc. Biết đâu đây chính là cơ hội hiếm có để tuổi Mão chứng minh năng lực của mình đấy.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/10/2020: Tuổi Thìn

Tỷ Kiên có thể sẽ kéo con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn đi xuống với sự độc đoán của mình. Đừng nghĩ rằng mình lúc nào cũng đúng mà chủ quan cho rằng mình không bao giờ mắc sai lầm, bỏ ngoài tai những lời khuyên can của người khác.

Cục diện Thìn Tý tam hợp mang tới tin vui về đường tình cảm cho con giáp này. Tuổi Thìn sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc của đời mình ở nơi rất tình cờ. Đừng bao giờ mất lòng tin vào duyên phận, bản mệnh có thể sẽ nhận thấy trái tim mình rung lên dữ dội khi chỉ mới gặp mặt người ấy.

Hãy nhớ rằng đừng bao giờ dễ dãi với chính mình, điều quan trọng là người tuổi Thìn phải đảm bảo được rằng luôn phải đúng giờ không chỉ trong cuộc hẹn riêng tư mà còn trong công việc. Mặc dù điều này không quá đặc biệt để được coi là yếu tố giúp thành công nhưng nó lại là lỗi mà rất nhiều người mắc phải.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/10/2020: Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ hôm nay có vô cùng thuận lợi, làm việc gì cũng trôi chảy. Vì thế ngay khi đối mặt với vấn đề khó khăn, con giáp này đừng ngại nhờ mọi người giúp đỡ. Bản mệnh không thể sống một mình, tương tác qua lại sẽ làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ hôm nay khá vượng, các cặp đôi ngày càng yêu thương nồng cháy, nhân duyên hài hòa. Người tuổi Tỵ còn độc thân nên tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ đối tượng khác giới để tìm một nửa ưng ý cho mình, nếu chỉ biết tới công việc thì đừng than trách vì sao bản thân vẫn mãi cô đơn như vậy.

Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ nên hạn chế thay đổi lựa chọn của mình quá nhiều lần và đừng ngại đặt ra các tiêu chuẩn, nguyên tắc nghiêm ngặt cho công việc mình thực hiện. Dù điều này nghe hơi ngược nhưng điều này sẽ giúp bản mệnh có nhiều cơ hội hơn khi đã có chỗ đứng nhất định.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/10/2020: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ luôn thận trọng trong các vấn đề liên quan tới vấn đề liên quan tiền bạc, các khoản chi tiêu lớn hay nhỏ đều có kế hoạch cụ thể, rõ ràng chứ không vung tiền ngẫu hứng. Nhờ vậy mà con giáp này cũng tiết kiệm riêng được một khoản kha khá, đủ để đảm bảo không phải lo lắng trong thời gian tới.

Thế nhưng đừng vội chủ quan bởi trong tương lai bản mệnh còn cần tài chính vững vàng nên hãy tiếp tục kiếm càng nhiều càng tốt. Vận trình của tuổi Ngọ điềm báo có kẻ đang rình rập hãm hại vì gặp ngày Ngọ Tý tương xung. Con giáp này không nhận ra cho dù những việc bản thân đang làm bị phá hỏng hết lần này tới lần khác.

Đến khi nhận ra thì cũng đã bị tổn thương và tâm trạng của bản mệnh đi xuống thậm tệ rồi. May mắn tình hình sức khỏe của bản mệnh không có vấn đề gì đáng lo quá. Hãy chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày, không chỉ giúp duy trì vóc dáng thon gọn mà còn khiến tinh thần phấn chấn và thoải mái hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/10/2020: Tuổi Mùi

Kiếp Tài khiến cho đường tài lộc của người tuổi Mùi càng ngày càng sa sút. Con giáp này dễ tin người, trao tiền bạc vào nơi không đáng tin, đến khi mất tiền mất của nhận ra thì cũng đã muộn rồi. Thế nhưng bản mệnh đừng vì thế mà gục ngã, hãy coi đây là bài học cho mình để tỉnh táo và sáng suốt hơn trong các quyết định.

Con giáp này phải đối mặt với nhiều căng thẳng và áp lực. Song bản mệnh chớ nên để những nỗi lo xâm chiếm hay nóng nảy, cáu giận với người khác vì sẽ chỉ khiến sự việc trở nên rối ren và khó tháo gỡ hơn mà thôi. Đừng quên xung quanh người tuổi Mùi vẫn còn nhiều người sẵn sàng giúp đỡ mình.

Bản mệnh cảm thấy bất an trong lòng. Ảnh hưởng của cục diện Tý Mùi tương hại cho thấy người tuổi Mùi tốt với người khác nhưng chưa chắc đối phương đã đáp trả lại tương tự, thậm chí còn có kế hoạch hãm hại nữa. Chính vì thế con giáp này nên xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 12/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 12/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/10/2020: Tuổi Thân

Người tuổi Thân gặt hái hết may mắn của những con giáp khác hôm nay thì phải. Tam Hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường, những mâu thuẫn tình cảm dần dần được tháo gỡ. Con giáp này cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng chia sẻ những chuyện đang thầm giấu trong lòng trước đây với người ấy.

Người tuổi Thân còn có nguồn thu tăng chóng mặt, khi mà Thực Thần xuất hiện trong vận trình tài lộc. Bản mệnh biết làm ăn, khéo léo ăn nói khiến cho đối phương phải rút tiền ra mua. Người tuổi Thân đã kiểm soát được cảm xúc của mình, nắm bắt thời cơ, lợi nhuận tăng cao cũng không làm bản mệnh mất bình tĩnh.

Tuy nhiên có điều cần lưu ý đó là không nên thực hiện những việc quan trọng trong ngày hôm nay. Một vài kẻ muốn lợi dụng sự sơ hở của người tuổi Thân để tư lại, khiến bản mệnh thất thoát số tiền lớn trong thời gian dài mà không biết vì sao, vì vậy đừng chủ quan hay cả tin người khác quá nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/10/2020: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông người tuổi Dậu gặp cục diện Tý Dậu tương phá, tình cảm gia đình dễ bị phá vỡ bởi sự lạnh lùng và thiếu quan tâm. Con giáp này cần được yêu thương nhưng đối phương lại có vẻ thờ ơ, chẳng hề suy nghĩ gì đến những điều mà bản mệnh mong muốn.

Thương Quan chiếu mệnh còn thể hiện sự bất mãn trong công việc của con giáp này. Tuổi Dậu cho rằng mình sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn với thành tích đạt được nhưng hóa ra không phải. Tinh thần làm việc trì trệ, bản mệnh dễ mắc phải nhiều sai lầm, khiến cho những cố gắng từ trước tới giờ tan thành mây khói.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu cũng không có nhiều biến động. Con giáp này nên để dành một khoản để tiết kiệm, cách đơn giản là bản mệnh chia số tiền của mình theo tỉ lệ 50 – 30 – 20, trong đó 50% số tiền dùng để tiết kiệm, 30% dùng để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày còn 20% là dành cho các hoạt động vui chơi và chiều chuộng bản thân.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/10/2020: Tuổi Tuất

Tỷ Kiên xuất hiện trong vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất. Con giáp này đang có được nhiều cơ hội để thăng tiến, sự quyết đoán và dứt khoát sẽ giúp nắm bắt được cơ hội tốt hơn. Bản mệnh hãy cố gắng phát huy năng lực và thế mạnh của mình nhé.

Thủy Thổ xung khắc, đôi bên dễ nảy sinh tranh cãi do những chuyện vụn vặt. Con giáp này có thể đang hiểu lầm điều gì đó ở đối phương, hãy thử ngồi xuống chuyện trò cùng nhau xem nhé. Người tuổi Tuất độc thân cảm thấy bế tắc trong việc tìm kiếm mối quan hệ mới khi còn nặng lòng với cuộc tình đã qua.

Nếu có việc quan trọng cần tiến hành trong ngày thì bản mệnh nên xem xét ngày giờ kĩ càng. Người buôn bán kinh doanh không nên chọn ngày xuất hành, khai trương để đề phòng gặp điều bất trắc, không hay xay ra, nếu có thể vẫn nên lựa chọn ngày đẹp khác để tiến hành thì mọi việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/10/2020: Tuổi Hợi

Trong ngày Hợi Tý tương hội, người tuổi Hợi có thể sẽ tìm được những nguồn cảm hứng mới để hâm nóng lại mối quan hệ tình cảm của chính mình. Con giáp này không còn ngại ngần thể hiện tình cảm với người ấy. Nhìn chung các mối quan hệ vô cùng hài hòa, êm đẹp

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi hôm nay cũng rất vượng phát. Con giáp này cũng sẽ có thêm nguồn thu nhập cho mình từ nghề tay trái. Thiên Tài trợ mệnh, con đường kiếm tiền ngày càng hanh thông rộng mở, người tuổi Hợi dễ dàng thu về tiền bạc cho mình từ nhiều nguồn, chỉ cần chịu khó sắp xếp thời gian là có thể.

Tiền bạc không cần quá nhiều nhưng vẫn cần có đủ. Người tuổi Hợi biết điều đó nên khi có thể thì nỗ lực kiếm tiền. Bản mệnh dự định làm nhiều việc vào cuối tuần rảnh rỗi, vậy thì trong tuần phải cố gắng hơn thôi. Song cần phải chú ý đến việc đi lại nếu không rất dễ gặp vấn đề liên quan đến luật pháp.

Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Bình Định: Người dân không được ra khỏi nhà từ 22 giờ tối nay

Bình Định: Người dân không được ra khỏi nhà từ 22 giờ tối nay

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 9, để đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản của người dân, cơ quan nhà nước, yêu cầu người dân không được ra khỏi nhà bắt đầu từ 22 giờ tối nay (27/10).
Quảng Ngãi: Cho học sinh nghỉ học để phòng chống bệnh bạch hầu

Quảng Ngãi: Cho học sinh nghỉ học để phòng chống bệnh bạch hầu

Sau khi ghi nhận có nhiều học sinh dương tính với bệnh Bạch Hầu trên địa bàn huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi đã chủ động cho hơn 400 học sinh của huyện nghỉ học, cách ly tại nhà để phòng tránh bệnh.
Vinasoy nhanh chóng phản hồi khiếu nại người tiêu dùng

Vinasoy nhanh chóng phản hồi khiếu nại người tiêu dùng

Nhận được thông tin từ người tiêu dùng, đại diện Vinasoy nhanh chóng liên hệ và xuống tận nơi cư trú của người tiêu dùng để xác minh thông tin và giải quyết sự việc.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động