Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/10/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 17/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 16/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 15/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/10/2020: Tuổi Tý

Trong ngày, tuổi Tý có đường công danh, sự nghiệp tiến triển rất tốt. Con giáp này có thể tiến hành các công việc quan trọng như hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Sự chần chừ, trì trệ có thể khiến hiệu quả giảm sút, vì vậy hãy tận dụng cơ hội ngay khi có thể nhé nếu không muốn rơi vào tay người khác.

Song vì là ngày tương hại nên con giáp này có thể đối mặt với những thị phi, bị người khác gièm pha, đặt điều nói xấu sau lưng và đây chính là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm trắc trở. Gia đạo bất an, vợ chồng nảy sinh tranh cãi, bản mệnh không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ vấn đề.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/10/2020: Tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu tăng tiến vượt trội về phương diện tài lộc. Công việc của con giáp này đang diễn ra rất tốt nên chuyện được cất nhắc tăng lương không còn xa vời, thu nhập ổn định dần lên và có thêm những khoản thưởng ngoài dự kiến.

Song đường tình duyên của con giáp này không được như ý. Bản mệnh và người ấy có những bất đồng quan điểm khiến tình cảm bị rạn nứt, tạo cơ hội cho người thứ ba chen chân vào hạnh phúc đang có.

Đối với tình hình sức khỏe không có nhiều dấu hiệu lo ngại cho lắm trong nhưng ngày thời tiết giao mùa như thế này, tuy nhiên con giáp này vẫn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tăng cường tập thể dục để nâng cao sức đề kháng cũng như cải thiện tinh thần.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/10/2020: Tuổi Dần

Trong công việc, tuổi Dần có nhiều cơ hội thể hiện tài năng cũng như sở trường trên nhiều lĩnh vực khác nhau, khiến mọi người xung quanh không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ vì những thành quả mà bản mệnh đã làm được.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung gây trở ngại cho chuyện tình cảm của con giáp này. Không phải là tuổi Dần không có người theo đuổi mà không hiểu vì sao đường tình duyên của mình vẫn cứ lận đận, không được xuôi chèo mát mái như người khác, lúc nào cũng có chuyện gì đó xảy ra khiến bản mệnh không khỏi chạnh lòng.

Con giáp này đừng vội buồn phiền bởi biết đâu chỉ đơn giản là tuổi Dần chưa gặp được định mệnh của đời mình. Đừng quá thất vọng khi thấy người khác có đôi còn mình vẫn cô đơn lẻ bóng, tình yêu sẽ đến vào lúc bản mệnh không ngờ tới nhất, hãy tin tưởng vào điều đó.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/10/2020: Tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, điềm báo xui rủi nhiều hơn là may mắn. Có lẽ người tuổi Sửu đang làm những chuyện không giống với tính cách thường ngày, chi tiêu hoang phí vào những thứ phù phiếm xa hoa chỉ để thỏa mãn sở thích nhất thời

Phương diện tình cảm rất tốt. Các cặp vợ chồng ngày càng gắn kết và hợp tìm được tiếng nói chung trong nhiều việc, không còn những mâu thuẫn tranh cãi nữa, cả gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, niềm vui liên tiếp.

Trong cuộc sống, bạn nên nghĩ thứ nào là quan trọng nhất với mình. Tiền bạc mất có thể kiếm lại, nhưng còn tình yêu, gia đình là những thứ sẽ không bao giờ tìm lại được nếu như vô tình đánh mất đi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/10/2020: Tuổi Thìn

Tử vi Phương Đông tuổi Thìn có vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Biết trước được điều này bản mệnh nên chuẩn bị một kế hoạch thật kĩ càng và hoàn hảo, rồi cứ theo đó mà thực hiện rồi mọi chuyện sẽ suôn sẻ và thuận lợi, không có gì phải bối rối hay lo lắng cả.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay con giáp này có thể sẽ phải chịu những tổn thương trong chuyện tình cảm. Mặc dù tuổi Thìn đã cố gắng rất nhiều, hi sinh cho người ấy nhưng vẫn không được coi trọng thậm chí còn bị xem là vô tình vô nghĩa.

Dường như với đối phương chỉ vậy thôi là không đủ, bản mệnh không khỏi mệt mỏi và chán nản. Điều quan trọng lúc này là hai bạn cần nói chuyện thẳng thắn với nhau, đứng trên phương diện của nhau để cảm thông và san sẻ mới có thể gìn giữ hạnh phúc này.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/10/2020: Tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ không vương. Bản mệnh nên chủ động tìm cơ hội kiếm tiền cho mình thay vì chờ đợi những đồng lương ít ỏi hiện tại. Với mức chi tiêu hiện tại, bạn sẽ không thể có khoản tiết kiệm phòng thân nào nếu như không cố gắng làm thêm những công việc khác.

Vận đào hoa của người độc thân vượng, nhân duyên phơi phới, bạn đi đâu cũng có người để ý, yêu quý. Cơ hội để tìm được ý trung nhân không còn xa nữa, chỉ cần lắng nghe trái tim mình rung động trước ai mà thôi.

Trong khi đó, những con giáp này đã yên bề gia thất cũng sẽ tận hưởng một ngày hạnh phúc bên người thân yêu của mình. Chính gia đình đã tạo thêm sức mạnh và động lực để người tuổi Tỵ cố gắng phấn đấu mỗi ngày.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/10/2020: Tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ nhờ chính khả năng và sức lực của mình, sự linh hoạt trong ứng biến nên con giáp này gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên, được tin tưởng vào giao cho nhiều nhiệm vụ có tính chất quan trọng, đòi hỏi bản mệnh cần phải hết sức tập trung và phát huy tối đa thế mạnh của mình mới có thể đạt được thành quả tốt đẹp.

Về phương diện tình duyên, vận đào hoa nở rộ trong ngày nhị hợp này. Những người độc thân được nhiều đối tượng để mắt, con giáp này có thể tìm thấy nửa kia lý tưởng cho mình.

Bản mệnh đã có đôi có cặp thì tình cảm dâng trào, cảm xúc thăng hoa. Nhờ tinh thần vui vẻ, thoải mái nên con giáp này phát huy được hết sức mạnh.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/10/2020: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có quý nhân che chở, giúp sức, bản thân con giáp này cũng tự tìm thấy niềm vui trong công việc và không ngừng cố gắng hết mình. Với sự tập trung cao độ, bản mệnh đặt nhiều kì vọng và tâm huyết vào trong dự án này.

Nhờ tinh thần làm việc hăng say, con giáp này ngày càng tiến gần hơn với mục tiêu của mình. Không những thế người tuổi Mùi còn có thêm nhiều cơ hội thể hiện chứng minh năng lực, được cấp trên đánh giá cao, có cơ hội thăng chức, tăng lương trong thời gian tới. Vận trình tài lộc cũng từ đó mà cải thiện đáng kể.

Song chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ như thế, con giáp này dành nhiều thời gian cho công việc đồng nghĩa thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình dần ít đi. Xa cách lâu ngày khiến tình cảm giữa các thành viên ngày càng kém gắn kết và khăng khít đấy.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/10/2020: Tuổi Thân

Tuổi Thân có đường công danh, sự nghiệp trong ngày khá thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa khiến con giáp này thực sự an tâm và giữ được tâm thế hoàn toàn tự tin.

Lúc này, bạn nhận ra khi mối quan hệ tốt thì công việc cũng tốt theo, đó còn là động lực để cố gắng phát triển và gặt hái được nhiều thành tự cho riêng mình hơn.

Về phương diện tài lộc, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm một khoản và xem xét đầu tư thêm vào các lĩnh vực mới, để tiền bạc sinh sôi nảy nở. Để quá nhiều tiền trong túi cũng không hề tốt, mà tiền ra ngoài mới là tiền sinh lời. Nhờ thế mà bản mệnh không còn phải đắn đo quá nhiều nữa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/10/2020: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay có quý nhân phù trợ trong công việc. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân và gây được ấn tượng tốt với những đồng nghiệp xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, nếu trân trọng đối phương thì tình yêu sẽ luôn đẹp như vậy. Nhưng hãy nhớ hạnh phúc cũng vô cùng mong manh và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào, vì vậy cần chủ động bảo vệ tình yêu của mình trước khó khăn, thử thách của cuộc đời. Chỉ cần tình cảm của cả hai đủ lớn thì giông gió nào cũng sẽ vượt qua.

Việc ăn uống khoa học rất tốt cho sức khỏe, vì vậy đừng bao giờ bỏ bữa và nên ăn đúng giờ. Người tuổi Mùi cũng nên đa dạng thực phẩm, đặc biệt là tăng cường bổ sung rau củ và trái cây để cơ thể đủ vitamin và khoáng chất.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/10/2020: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có được sự phản ứng nhanh nhạy, linh hoạt giải quyết mọi trở ngại, khó khăn trong công việc một cách thuận lợi, được cấp trên khen ngợi, cấp dưới nể phục, tiền đồ tươi sáng. Dường như không có gì có thể làm khó được bản mệnh cả.

Về phương diện tài lộc của con giáp này khá tốt, người tuổi Tuất kiếm được nhiều tiền hơn mọi ngày. Những người làm công ăn lương ngoài công việc chính thì còn chăm chỉ làm thêm ngoài giờ, dù vất vả hơn nhưng so với hoàn cảnh hiện tại của bạn bây giờ thì thêm một đồng cũng quý, bớt đi được phần nào áp lực cơm áo gạo tiền.

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình duyên của con giáp này chuyển biến tích cực. Người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý, nên coi trọng hơn tới vẻ ngoài của bản thân nhiều hơn để có thể gây ấn tượng tốt đẹp

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/10/2020: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp may mắn trong đường tài lộc. Một vài dự án trước đây tưởng chừng không đem lại kết quả gì thì bỗng nhiên lại tiến hành thuận lợi và mang đến nguồn lợi nhuận lớn bất ngờ, đủ để con giáp này thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên bản mệnh vẫn phải đối mặt với những nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại.

Trong công việc con giáp này cần bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi tình huống, chỉ cần chủ quan xao lãng một chút là kẻ tiểu nhân sẽ nắm được sơ hở và khiến người tuổi Hợi không kịp trở tay trước những âm mưu của họ. Đừng để cho bất cứ ai có thể làm bản mệnh phải gục ngã nhé.

Con giáp này vẫn tin rằng ở hiền sẽ gặp lành, nếu mình không làm gì có lỗi với lương tâm thì dù gặp phải trở ngại đi chăng nữa cũng sẽ vượt qua tất cả. Hãy luôn giữ sự tự tin như thế này nhé, tin vào bản thân mình có thể làm được, không ngại ngần và e sợ bất cứ thử thách nào trong cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 14/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 14/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 13/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 13/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 12/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 12/10/2020
Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Khẩn trương ứng phó với bão số 9 sắp vào bờ

Khẩn trương ứng phó với bão số 9 sắp vào bờ

Trước tình hình bão số 9 đang vào gần bờ, các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi đang khẩn trương chỉ đạo, thực hiện nhiều biện pháp để bảo vệ tính mạng, tài sản của người dân.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 3 ngày 27/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 3 ngày 27/10/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Kiên Giang: Tăng cường triển khai thực hiện trồng rừng

Kiên Giang: Tăng cường triển khai thực hiện trồng rừng

UBND tỉnh Kiên Giang đã ban hành Công văn số 1478/UBND-KT, chỉ đạo việc tăng cường triển khai thực hiện trồng rừng thay thế diện tích rừng chuyển sang mục đích sử dụng khác.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động