Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 15/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 14/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 13/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 12/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/11/2020: Tuổi Tý

Tử vi Phương Đông 15/11/2020 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý làm việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo, truyền thông, tự do… sẽ có nhiều cơ hội giành được thành công. Nhưng con giáp này không nên vội vàng, hấp tấp quá mà với bất cơ hội nào cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi gật đầu đồng ý.

Nhờ Tam hội cục nâng đỡ nên tuổi Tý có một ngày vô cùng dễ chịu, đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ tận tình, chẳng lo khó khăn. Tình cảm gia đình tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hài hòa, đôi lứa thoải mái bày tỏ tình cảm với nhau, người yêu lâu thì đây cũng là thời điểm để bàn tính chuyện trăm năm.

Tuy nhiên, phương diện sức khỏe của tuổi Tý hôm nay không được tốt, con giáp này nên đề phòng các bệnh về tim mạch, cố gắng kiểm soát cảm xúc, tránh nóng giận. Để bản thân được tĩnh tâm, con giáp này có thể chọn nghe những bài hát êm dịu hoặc nhạc thiền để tâm hồn thanh thản và nhẹ nhàng hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/11/2020: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông hôm nay của 12 con giáp cho thấy, tuổi Sửu được đánh giá cao bởi có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên bản mệnh lại tỏ ra khá bảo thủ, cứng nhắc, không chịu lắng nghe những lời khuyên góp ý của mọi người xung quanh, dẫn đến mắc sai sót trong công việc và ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Trong ngày Sửu Thìn tương xung, tuổi Sửu được nhắc nhở cần phải thận trọng bởi điềm báo có nguy cơ mất mát tiền bạc. Con giáp này hãy cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ, đề phòng họa tiểu nhân bị người khác hãm hại mà khiến tình hình tài chính lâm vào cảnh túng thiếu, bấp bênh.

Tinh thần làm việc của tuổi Sửu gần đây không được tốt, một phần là do áp lực công việc và vấn đề tình cảm. Để thoát khỏi tình trạng này, bản mệnh thử thay đổi lại chế độ ăn uống xem sao, có thể ăn chay để tăng vận khí, được quý nhân giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 15/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 15/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/11/2020: Tuổi Dần

Tử vi Phương Đông hằng ngày của 12 con giáp cho biết, tuổi Dần nên quản lý túi tiền của mình thật chặt chẽ vì có điềm báo bị mất hoặc trộm cướp. Ngoài ra bản mệnh cũng chớ nên cả tin vào người khác quá, bởi xung quanh vẫn có những kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị với con giáo này nên đã bày mưu tính kế, tìm cách hãm hại.

Vận trình tài lộc của tuổi Dần trong ngày mới vượng phát, bản mệnh có thể được người khác tặng quà, cho tiền hoặc mời đi ăn uống. May mắn là những sai sót của con giáp này đã được mọi người giúp đỡ và tránh được việc mất mát quá nhiều, nhìn chung không phải lo lắng quá nhiều.

Tính tình của tuổi Dần phóng khoáng, thoải mái và linh hoạt trong mọi việc nên nhận được nhiều lời khen từ đối tác cũng như đồng nghiệp. Chính sự lạc quan, nhiệt huyết này đã giúp ban mệnh trở nên trẻ trung hơn, vừa thân thiện dễ gần mà còn chiếm được thiện cảm của bao người.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/11/2020: Tuổi Mão

Theo tử vi Phương Đông ngày mới 15/11/2020 của 12 con giáp, tuổi Mão nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, nhất là người có chức có quyền đừng tỏ ra hống hách mà bị mất chức, đuổi việc như chơi. Nếu bản mệnh có ý định ký kết hợp đồng hoặc mở rộng kinh doanh cũng không nên tiến hành vì có dấu hiệu thất thoát, hao hụt khá rõ ràng.

Ngũ hành tương xung nên vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày hôm nay chẳng như ý muốn. Tuổi Mão chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, chỉ biết than trời sao duyên phận mình lận đận, song cũng vì con giáp này quá đào hoa, hay tán tỉnh lung tung nên cuối cùng vẫn rơi vào tình cảnh ngày lắm mối tối nằm không.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão ổn định, nhưng cần đề phòng các bệnh liên quan đến đường hô hấp vào thời gian này. Ngoài ra con giáp này cũng không nên thức quá khuya, cố gắng đi ngủ sớm để đảm bảo cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ và khoa học. Có như vậy mới nạp đủ năng lượng cho ngày tiếp theo.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/11/2020: Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay ngày Thìn Thổ tự hình, tuổi Thìn trở nên hiếu thắng, không bằng lòng khi thấy người khác thành công hơn hoặc nhận được nhiều lời khen hơn mình. Chính điều này đã khiến kẻ xấu có cơ hội lợi dụng khiến bản mệnh thiếu kiềm chế mà gây mâu thuẫn, hiềm khích với người khác.

Tuy nhiên tuổi Thìn là người có chức có quyền hay đang làm lãnh đạo, các công việc liên quan tới học thuận sẽ rất có lợi trong hôm nay. Vận trình tình duyên của con giáp này vô cùng êm đẹp, đặc biệt tình cảm gia đình. Bản mệnh nhận ra bố mẹ anh em chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi đối mặt với những sóng gió trong cuộc đời.

Tình yêu đôi lứa cũng thăng hoa, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng ý nguyện của con giáp này nên có thể nói đời sống tinh thần rất viên mãn, lúc nào tuổi Thìn cũng tươi cười, vui vẻ với tất cả mọi người. Người độc thân nên chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội để tăng nhân duyên cho mình, có cơ hội tìm được người yêu ưng ý.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/11/2020: Tuổi Tỵ

Tử vi Phương Đông hôm nay đường tài lộc của tuổi Tỵ khá dồi dào. Con giáp này nhận được món tiền bất ngờ như bốc thăm trúng thưởng, trúng vé số hoặc được người khác cho tiền. Tuy nhiên càng là tiền nhờ may mắn thì càng cần quản lý cẩn thận, đầu tư một cách khôn ngoan chứ đừng vội vung tay mua sắm, ăn chơi quá đà.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày này lại không được suôn sẻ. Nếu là nam giới thì nên nhìn nhận lại bản thân vì nếu không mang đến cho nửa kia cuộc sống tốt đẹp hơn thì đó là lỗi của bản mệnh. Còn nữ giới thì đừng đòi hỏi quá nhiều mà khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Thời gian này tuổi Tỵ khá lơ là với sức khỏe và tự biện minh rằng mình không có đủ thời gian. Nhưng đó chỉ là cái cớ mà thôi, nếu cảm thấy thân thể không được thoải mái thì nên đi khám ngay, vì từ những biểu hiện nhỏ dần dần sẽ là những dấu hiệu lớn hơn, đáng lo hơn, vì vậy không nên bỏ qua.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/11/2020: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông 12 con giáp hôm nay nhắc nhở tuổi Ngọ nên thận trọng vì đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang bị tiểu nhân gây hại, gièm pha nói xấu mà ảnh hưởng tới danh dự. Mặc dù chỉ là chuyện nhỏ nhưng con giáp này vẫn nên chú ý, làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc, nếu mình làm sai thì nên tìm được lui, chứ đừng lấn quá sâu vào bùn lầy.

Cũng vì công việc quá bận rộn mà đôi khi tuổi Ngọn quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Nhất là trong ngày Thổ vượng càng khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, uể oải, tinh thần sa sút. Bản mệnh nên chú ý vấn đề chế độ ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ và không nên chủ quan mà bỏ bữa.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay tốt đẹp, bản mệnh khiến người đối diện không thể rời mắt vì sự cuốn hút, rạng rỡ của mình, thậm chí đối phương còn không ngừng thốt lên những lời khen ngợi. Sự thật là con giáp này được rất nhiều người ngưỡng mộ về sức hấp dẫn khó cưỡng của mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/11/2020: Tuổi Mùi

Theo tử vi Phương Đông hằng ngày của 12 con giáp, hôm nay tuổi Mùi có nguy cơ đối mặt với họa tiểu nhân, có người muốn gây hại cho con giáp này. Người này có thể là bạn bè, cấp dưới hoặc đồng nghiệp muốn cạnh tranh không lành mạnh. Chính vì thế bản mệnh cần phải đề cao cảnh giác hơn, phải thật tập trung trong công việc.

Khi mọi việc chưa thực sự rõ ràng thì con giáp này cũng đừng vội nói thẳng ra, hãy tập hợp đủ thông tin rồi mới ba mặt một lời với đối phương. Phương diện sức khỏe của tuổi Mùi hoàn toàn ổn định, không phải lo lắng điều gì. Mọi chỉ số cơ thể đều ổn định, chỉ cần bản mệnh duy trì việc luyện tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý là được.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm của tuổi Mùi trong ngày tương hại bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường. Tốt hơn hết con giáp này nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì nếu bản thân chưa kiểm chứng. Hơn nữa, để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình, bản mệnh cần phải có thời gian trò chuyện và tìm hiểu.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/11/2020: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp khuyên tuổi Thân nên tránh xa những cuộc tranh luận, cãi vã kẻo bản thân lại bị hiểu lầm. Bên cạnh đó con giáp này cũng không nên cãi cọ, đôi co với bất cứ ai nếu không muốn nhận thiệt thòi về mình. Trong mọi tình huống bản mệnh cần phải giữ bình tĩnh và tỉnh táo.

Vì gặp ngày tam hợp cục nên mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi con giáp này có người cùng đồng hành giúp đỡ. Đặc biệt nếu tuổi Thân biết cách thể hiện bản thân khác hơn so với trước đây thì điều này càng có ý nghĩa. Đây chính là một trải nghiệm mới khi được làm việc cùng với cộng sự hợp ý mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân trong ngày hôm nay không được thuận lợi, mặc dù vận đào hoa của con giáp này vượng, được nhiều người khác phái tán tỉnh nhưng lại không có sự chân thành. Con giáp này đừng vì sợ cô đơn mà vội vàng chọn nhầm một ai đó vì bản mệnh sẽ sớm hối hận với quyết định này của mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/11/2020: Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Dậu có thể gặp những chuyện thị phi, rắc rối liên quan đến các vấn đề tiền bạc Chủ Nhật ngày 15/11/2020 này. Đặc biệt là không nên chia sẻ mọi điều với người khác về tình hình của mình. Những lúc khó khăn, nếu không thể xoay sở được, con giáp này có thể nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình hoặc bạn bè thân thiết.

Về phương diện công danh sự nghiệp, tuổi Dậu có nhiều dự định muốn thực hiện nhưng lại có những yếu tố không thuận lợi nên đành lực bất tòng tâm, chờ đợi thời cơ tốt đẹp hơn. Sức khỏe cũng là điều đáng lưu tâm khi con giáp này có nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới dạ dày và tiêu hóa.

Ngũ hành tương sinh giúp vận đào hoa của tuổi Dậu nở rộ, bản mệnh có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới, nhất là phái nữ. Nữ mệnh tuổi Dậu như đóa hoa trong trẻo, có khí chất, đi tới đâu cũng dễ trở thành tâm điểm của đám đông khiến người khác không thể rời mắt. Tình yêu đôi lứa khá êm ấm, hai bên biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 15/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 15/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/11/2020: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông hằng ngày của 12 con giáp cho thấy hôm nay ngày 15/11/2020, tuổi Tuất có một ngày thứ Sáu làm việc thuận lợi, tài lộc vượng phát, công danh rộng mở. Nếu mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì con giáp này cứ chuyên tâm làm việc đừng tìm kiếm thêm các mối bận tâm khác, hãy để mình được hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực vừa qua.

Do gặp ngày lục xung nên đường tình duyên của tuổi Tuất vốn đang ổn định thì bản mệnh trở nên nhạy cảm, lại hay suy diễn, nóng nảy sinh ra cáu kỉnh khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng không cần thiết. Tuổi Tuất nên tiết chế cảm xúc của mình lại thì mọi việc sẽ tốt đẹp và hài hòa hơn.

Ngoài ra con giáp này cũng cần đảm bảo không bỏ sót bất cứ chi tiết nhỏ nào vì chúng có thể trở thành nguyên nhân gây rắc rối cho bản mệnh. Hãy dùng trực giác, tri giác của mình nhiều hơn và không được lơ là một phút giây nào. Từ đó tuổi Tuất có thể đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/11/2020: Tuổi Hợi

Theo tử vi Phương Đông hôm nay của 12 con giáp, tuổi Hợi có một ngày tương đối bận rộn, con giáp này phải mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. May mắn là bản mệnh có quý nhân trợ mệnh, nâng đỡ vận trình nên không gặp phải trở ngại hay khó khăn nào quá lớn, tài lộc nhờ vậy mà dồi dào hơn thường lệ.

Song con giáp này cũng gặp rất nhiều may mắn, tài lộc hanh thông rộng mở, trong ngày có thể tiến hành các công việc quan trọng nhưng gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng làm ăn, hứa hẹn mang lại kết quả tốt đẹp. Nếu hợp tác với tuổi Thìn thì rất tốt, có thể làm việc với nhau lâu dài và không lo thất bại.

Về phương diện tình cảm của tuổi Hợi hôm nay tiến triển tốt đẹp, người yêu lâu có thể tính tới chuyện cưới xin hoặc cha mẹ kì vọng vào con cái cũng được như ý muốn. Tuy nhiên với người độc thân cần phải chủ động nắm bắt cơ hội kẻo sau này sẽ phải hối tiếc. Nếu bản mệnh đã có người mình thương thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 27/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 27/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Ninh Bình: Nhiều giải pháp đảm bảo kế hoạch sản xuất vụ Đông năm 2020

Ninh Bình: Nhiều giải pháp đảm bảo kế hoạch sản xuất vụ Đông năm 2020

Vụ Đông năm 2020, tỉnh Ninh Bình đặt mục tiêu gieo trồng khoảng 8.000 ha cây rau màu các loại, giá trị phấn đấu đạt trên 800 tỷ đồng.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 26/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 26/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 25/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 25/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động