Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/2/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 13/2/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 12/2/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 11/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/2/2021: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 14/2/2021, tuổi Tý bắt đầu ngày mới với một vài trục trặc. Con giáp này không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác nên khó tránh sai lầm.

Không phải ai cũng có thể thấu hiểu hành động và suy nghĩ của bản mệnh. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, hãy cân nhắc cẩn thận vì lựa chọn có thể ảnh hưởng lớn đến tương lai. Hãy nhớ luôn bình tĩnh, bởi sự bình tĩnh giúp con giáp này sáng suốt và đưa ra quyết định đúng đắn.

Trong ngày Thủy Hỏa xung khắc, bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình tình cảm. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái, nhưng do chưa biết tận dụng thời cơ nên có thể khiến nhân duyên giảm đi trông thấy.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/2/2021: Tuổi Sửu

Chủ nhật ngày 14/2/2021, Sửu Tỵ bán hợp mang đến những tin vui cho vận trình tình duyên của tuổi Sửu. Người còn đang phân vân về lựa chọn của trái tim mình cần phải nhìn nhận thẳng vào vấn đề để nắm giữ lấy tình cảm. Đừng mãi do dự bởi chẳng ai mãi chờ đợi đâu.

Người độc thân có thể gặp được đối tượng mình thương mến từ ánh nhìn đầu tiên. Đừng vội từ chối những gì đến quá nhanh, bởi có thể giữa hai người có sức hút lẫn nhau, hãy thử mở lòng mình xem. Trái với những thuận lợi trong chuyện tình cảm, công việc của con giáp này lại gặp đôi chút trở ngại.

Dù vậy cũng chớ nên nản lòng, chỉ cần nỗ lực tối đa, chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong đợi. Ngũ hành Hỏa sinh Thổ là tín hiệu tốt cho đường tài lộc của bản mệnh. Bằng việc tiết kiệm số tiền nho nhỏ nhưng qua thời gian con giáp này đã tích lũy được số tiền kha khá đảm bảo cho tương lai của mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/2/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/2/2021: Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, Chủ nhật ngày 14/2/2021, tuổi Dần có thể có linh cảm về điều gì đó sắp xảy ra trong ngày Tỵ Dần tương hại. Sự bất an cứ lớn dần khi con giáp này nhận rõ sự lạnh nhạt và những hành động khả nghi từ nửa kia, bản mệnh lo sợ trong lúc mình không để ý, tình cảm của cả hai đã phai nhạt từ bao giờ.

Ở thời điểm hiện tại, dù chưa có bằng chứng rõ ràng nhưng con giáp này vẫn khăng khăng tin vào trực giác của mình, điều đó vô tình có thể khiến cho đối phương tổn thương khi vốn dĩ chẳng có chuyện gì xảy ra ngoài trí tưởng tượng của mình. Ngoài ra tuổi Dần cần phải chú ý đến vấn đề tiền bạc.

Tránh chi tiêu không kế hoạch và không nên cho người khác vay mượn trong ngày này. Càng là những người mời chào bản mệnh những khoản đầu tư có lãi suất lớn thì lại càng phải dè chừng, đừng vội vàng tin và làm theo. Đừng để cảm xúc kiểm soát hành động nếu không sẽ phải hối hận trong thời gian tới.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/2/2021: Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão dễ gặp những rắc rối trong chuyện tình cảm do chịu ảnh hưởng của cục diện Mão Thìn tương xung. Con giáp này và người ấy không tìm được tiếng nói chung, không thống nhất được ý kiến với nhau nên dù là những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến cho đôi bên có những cuộc tranh cãi nảy lửa.

Bản mệnh thể hiện được sự hoạt bát, nhanh nhẹn, tài năng bất ngờ trong cách giải quyết vấn đề. Song có đôi lúc con giáp này tỏ ra hiếu thắng, bất cần nên dễ gây mất lòng đồng nghiệp, cấp trên. Chính vì vậy người tuổi Mão nên cố gắng kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình tốt hơn nữa.

Bản mệnh dễ bị kẻ xấu cản trở, không phải ai khác mà có thể là người thân thiết bên cạnh. Con giáp này cảm thấy tổn thương khi bị chính những người mình tin tưởng phản bội. Có những vấn đề phải tới khi vỡ lở mới có thể nhận ra. Có lẽ tất cả cũng chỉ vì đã quá tin người mà bỏ qua hết những dấu hiệu báo trước mà thôi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/2/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 14/2/2021 mang đến nhiều thuận lợi trong việc phát triển sự nghiệp cho tuổi Thìn. Con giáp này cần phải nỗ lực và dành nhiều thời gian hơn cho công việc của mình trong thời điểm sau khi kết thúc kỳ nghỉ lễ này, đừng để thời cơ tốt đẹp trôi qua một cách tiếc nuối.

Công việc thuận lợi là thế nhưng xem ra đường tài lộc của bản mệnh vẫn còn khá ảm đạm. Có lẽ tuổi Thìn vẫn cần cố gắng nhiều hơn thế nữa. Hãy xây dựng một kế hoạch mới thật chỉn chu để bắt đầu ngay. Ngũ hành tương sinh mang đến cơ hội thoát ế không nhỏ cho người còn độc thân.

Con giáp này nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể, vận đào hoa sẽ đến từ đó. Bản mệnh có thể gặp được người mình thầm thương, đôi bên có ấn tượng tốt về nhau, tâm đầu ý hợp như thể quen biết từ lâu. Thật may mắn làm sao khi mà đôi con tim lại cùng chung nhịp đập.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/2/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/2/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết, tuổi Tỵ gặp được Thiên Tài nên đường tài lộc có nhiều dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Nếu là người làm công ăn lương thì con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để phát huy nghề tay trái của mình. Còn người làm kinh doanh muốn tăng thêm thu nhập thì nên mạnh dạn triển khai những kế hoạch của mình.

Có thể bản mệnh sẽ gặp khó khăn ban đầu nhưng chắc chắn lợi nhuận thu về sẽ vượt con số tưởng tượng. Về phương diện tình duyên, những hy sinh của người tuổi Tỵ cho tình yêu chưa chắc đã là điều đúng đắn. Khi cho đi quá nhiều mà không đòi nhận lại thì chỉ khiến cho đối phương có thói quen ích kỷ, ỷ lại mà thôi.

Hơn nữa, con giáp này nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nếu có thể tổn thương người khác thì đừng nói ra càng suy nghĩ trước sau kẻo lại làm những người mình yêu thương thấy buồn bực. Bản mệnh làm được điều này tình cảm gia đình sẽ ngày càng khăng khít hơn, nhất là trong những ngày đầu năm mới.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/2/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông Chủ nhật ngày 14/2/2021, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ khởi sắc không ngừng. Chẳng những người làm công ăn lương mà cả người làm kinh doanh cũng nhìn thấy cơ hội phát tài, kiếm tiền đầy tay. Con giáp này có một cái Tết ấm no, tiền bạc dư dôi, thoải mái chi tiêu.

Tỵ Ngọ tương hội mang đến nhiều tin mừng cho các mối quan hệ tình cảm của tuổi Ngọ. Người đã có gia đình sẽ nhanh chóng hóa giải được các mâu thuẫn mà không gặp khó khăn gì. Đối phương chấp nhận bao dung tha thứ cho những lỗi lầm của con giáp này.

Bản mệnh hãy trân trọng người yêu thương và bao dung cho mình, bởi chỉ có tình yêu to lớn mới có thể làm được điều đó. Người độc thân cảm thấy mình đang đến gần với hạnh phúc khi mà trái tim không ngừng rung động khi đứng trước ai đó. Hãy tìm cơ hội phù hợp để bày tỏ tình cảm của mình đi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/2/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 14/2/2021 cho thấy tuổi Mùi trong ngày có Chính Quan nhập mệnh chẳng cần phải lo lắng gì về vấn đề công việc. Con giáp này nếu muốn tiến xa, tiến nhanh hơn nữa thì nên dành thêm thời gian đào sâu tìm hiểu về những kiến thức mới, tìm cách tích lũy, học hỏi thêm kinh nghiệm cho mình để tương lai phục vụ cho công việc.

Con giáp này cần phải xem xét lại bản thân mình, xem rốt cuộc mình đang sống vì cái gì. Dường như người tuổi Mùi không thể rũ bỏ được trách nhiệm công việc. Cứ mải mê làm việc chẳng quản ngày đêm, mặc dù được cấp trên ưu ái nhưng bản mệnh đang khiến cho mình mất đi những giây phút thư giãn, vui vẻ bên gia đình đấy.

Ngoài ra, sức khỏe của con giáp này cũng bắt đầu báo động. Đừng để mình phải mệt nhọc quá sức mà không có thời gian để nghỉ ngơi, nên nhớ sức khỏe mới là điều quan trọng nhất. Cơ thể có dồi dào năng lượng thì mọi việc mới suôn sẻ, thuận lợi được.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/2/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết Thân Thìn bán hợp, tuổi Thân cần phải mở cửa trái tim mình ngay đi thôi, đào hoa đã nở rộ ngay trước ngõ rồi, con giáp này còn chần chừ gì nữa mà không đón nhận tình yêu. Sức quyến rũ của bản mệnh chẳng cần làm gì, chỉ đứng một chỗ và là chính mình thôi cũng đủ để thu hút sự chú ý của người khác phái rồi ấy chứ.

Thiên Ấn đóng góp thêm màu sắc rực rỡ cho bức tranh ngày hôm nay. Việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, người tuổi Thân cảm thấy tích cực và vui vẻ. Tuy nhiên khó khăn có thể đến bất cứ lúc nào, cần phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan như hiện tại. Song bản mệnh được quý nhân nâng đỡ nên luôn cảm thấy tự tin dù có gặp phải bất cứ chuyện gì.

Ngũ hành tương sinh mang đến vận may tài lộc cho con giáp này. Tuy nhiên nếu chỉ biết mỗi việc chi tiêu và nhận lương mỗi tháng thì chúng ta không thể nào giàu nổi. Đã đến lúc tuổi Thân cần tìm hiểu thêm các hạng mục đầu tư mới để tiền bạc sinh sôi này nợ một cách hiệu quả nhất.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/2/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông dự báo ngày 14/2/2021 tuổi Dậu có được sự trợ giúp của quý nhân trong vận trình tình cảm, những mâu thuẫn, rạn nứt trước đó trong mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy có thể được giải quyết nhanh chóng. Bản mệnh biết mình cần điều gì, muốn thứ gì trong cuộc sống này, bạn cũng vô cùng trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Chính vì thế mà sau những giây phút nóng giận bốc đồng, con giáp này cũng sẵn sàng xuống nước để níu giữ hạnh phúc thuộc về mình. Chính Ấn nhắc nhở người tuổi Dậu cần phải giữ vững tinh thần trách nhiệm. Chẳng có ai là không có lúc cảm thấy nản lòng vì thất bại nhưng người kiên trì và quyết tâm thì sẽ sớm chiến thắng được nghịch cảnh.

Nếu bản mệnh đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp sẽ rất có lợi. Vào đúng lúc con giáp này nghĩ không cần thì may mắn lại tới, do đó hãy cứ thuận theo tự nhiên, nếu làm việc hết mình thì kết quả sẽ luôn xứng đáng. Thành công sẽ đến với tuổi Dậu sớm thôi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/2/2021: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông hôm nay, tuổi Tuất gặp khá nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy lựa chọn của mình là sai và hoang mang khi không biết có nên tiếp tục mối quan hệ hiện tại hay không. Chưa chắc vấn đề phát sinh từ mâu thuẫn nào cụ thể mà có thể chỉ là bản mệnh cảm thấy nhàm chán và mất dần đi sức hút với đối phương mà thôi.

Chuyện tình cảm thực sự rất khó nói rõ. Tuất Thìn tương xung, Thiên Quan khiến cho con giáp này còn gặp thêm nhiều khó khăn trong công việc nữa. Tuổi Tuất bị tiểu nhân chỉ điểm, mách lẻo với cấp trên, thậm chí còn thêu dệt nên những lời đồn đại vô căn cứ nhằm hạ thấp bản mệnh.

Bên cạnh đó, con giáp này được cảnh báo về nguy cơ phá tài do bị tiểu nhân phá hoại. Bản mệnh nên xem xét kĩ việc kinh doanh của mình, đừng quá cả tin vào bất cứ ai quá mà cần phải kiểm tra người làm cũng như đối tác thường xuyên để đảm bảo không có vấn đề rắc rối nào.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/2/2021: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi hãy xây dựng kế hoạch học hỏi và mở rộng kiến thức cho mình nhiều hơn, học tập cách của những người giàu có là tự tạo nên tảng giáo dục tốt nhất cho mình, cũng như chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất. Đầu tư cho bản thân chính là tiền đề để phát triển và gặt hái thành công sau này.

Thủy Thổ xung khắc, con giáp này mong muốn có được gia đình hạnh phúc như ý nhưng dường như đang áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương và khiến cho mối quan hệ trở nên ngột ngạt. Tuổi Hợi cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết tốt nhất. Hãy tôn trọng ý kiến của đối phương và tìm cách dung hòa giữa hai người.

Bản mệnh đừng buồn khi có những mối quan hệ đã cố công xây dựng mà đến phút chót lại tan vỡ như thường bởi việc con giáp này làm hài lòng tất cả mọi người là điều không thể. Trong ngày có những kẻ cố tình chống đối, ném đá giấu tay sẽ bắt đầu lộ diện.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hà Linh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Hà Giang: Xót xa cam sành rụng đỏ gốc

Hà Giang: Xót xa cam sành rụng đỏ gốc

Khoảng 1 tuần nay, tại các huyện Bắc Quang và Quang Bình tỉnh Hà Giang lại xuất hiện tình trạng cam sành rụng "đỏ gốc" gây thiệt hại lớn về kinh tế đối với người dân trồng cam tại các địa phương này.
GHPGVN tỉnh Quảng Ninh cảnh báo tin giả mạo kêu gọi cúng dường online

GHPGVN tỉnh Quảng Ninh cảnh báo tin giả mạo kêu gọi cúng dường online

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại tỉnh Quảng Ninh khẳng định: Những lời kêu gọi cúng dường online với MoMo an toàn, tiện ích là không chính xác.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 22/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 22/2/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động