Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 11/7/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 10/7/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 9/7/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 8/7/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021 cho thấy phương diện tài lộc của tuổi Tý có tin vui do tài tinh mang tới. Con giáp này dễ có cơ hội phát tài nhanh bằng các nguồn thu từ nghề phụ, trúng thưởng hay được cho tặng tiền bạc.

Tuy nhiên tuổi Tý sẽ phải đối mặt với không ít biến cố dưới sức ảnh hưởng của cục diện Tý Mùi tương hại. Kẻ tiểu nhân ghen tị đang ra sức tìm cách phá hoại. Mọi chuyện có thể đổ bể hoàn toàn nếu con giáp này không tỉnh táo và để xảy ra bất kỳ sai sót nào dù nhỏ nhất.

Ngoài ra, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc còn khiến chuyện tình cảm của tuổi Tý rơi vào những tình huống khó xử. Mâu thuẫn hiểu lầm liên tiếp khiến hai người ngày một xa cách. Cả hai nên ngồi lại, cùng giãi bày tâm tư mới mong tìm lại được tiếng nói chung.

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 11/7/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 11/7/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết hôm hung tinh xuất hiện là lời nhắc nhở tuổi Sửu cần tránh xa những chuyện thị phi, chia bè phái, tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Tốt hơn hết là hãy tập trung vào công việc của mình thôi.

Trong ngày Sửu Mùi tương xung, tuổi Sửu cần lưu tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ của mình. Những ý kiến bất đồng sẽ là khởi đầu của mọi mâu thuẫn. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào con giáp này cũng nên biết lắng nghe và cẩn trọng trong cách hành xử nói năng, tránh đẩy mọi việc đi quá xa.

Ngày Thổ khí quá vượng, con giáp này không thể coi thường sức khỏe của bản thân, nhất là với người có tiền sử các bệnh về tim mạch, máu huyết. Bản mệnh hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo lại sức lực, tránh làm việc quá sức gây ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021: Tuổi Dần

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 11/7/2021 cho biết cát thần này ở bên tuổi Dần. Nhờ thế, nếu thi cử, ứng tuyển con giáp này sẽ dễ dàng đạt được những thành tích tốt đẹp. Chỉ cần tự tin và nỗ lực không ngừng, bản mệnh sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên có một điều cần lưu ý rằng, tuổi Dần đừng quá cứng đầu bảo thủ mà hãy học cách lắng nghe những lời góp ý khuyên răn của những người có kinh nghiệm. Đó có thể là chìa khóa giúp con giáp này tiến tới thành công đó.

Trong phương diện tình cảm ngày Mộc khắc Thổ, người còn độc thân vẫn chưa thể thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Hãy tự tin và cởi mở hơn trong các mối quan hệ, hãy để cho đối phương một cơ hội để tiếp cận với mình.

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021, Mão Mùi bán hợp, tuổi Mão sẽ đón ngày mới với nhiều tin vui. Công việc khởi sắc theo chiều hướng vô cùng tích cực, vận trình sự nghiệp của con giáp này từ đó mà có những bước tiến triển không ngừng.

Tuy nhiên, đó cũng là lý do khiến kẻ tiểu nhân tỏ ra ganh tị muốn hạ bệ con giáp này bất cứ khi nào có cơ hội. Tuổi Mão không thể không có lòng đề phòng trong thời điểm này. Luôn cẩn trọng với từng quyết định của bản thân là lời khuyên bản mệnh cần ghi nhớ.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bản mệnh. Với lối sinh hoạt thất thường, thiếu lành mạnh, cơ thể con giáp này sẽ phải chịu hệ quả nặng nề. Không phải là lúc tuổi Mão cũng có thể chủ quan với sức khỏe, hãy thay đổi bản thân ngay khi còn kịp.

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021, hung tinh giáng mệnh, tuổi Thìn cần phải hết sức tỉnh táo. Con giáp này có thể cuốn vào những cuộc tranh đấu ngầm chốn công sở và trở thành mục tiêu để tấn công bất cứ lúc nào.

Mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình cũng trở nên khó hòa hợp hơn. Từ những chuyện nhỏ nhặt, chúng lớn dần và trở thành những mâu thuẫn khó có thể hóa giải. Chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến chúng thổi bùng ngọn lửa xung đột.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 2 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết tuổi Tỵ được cục diện Tỵ Mùi tương hội trợ mệnh mà vận trình sự nghiệp được hanh thông suôn sẻ hơn hẳn. Những mối quan hệ mà con giáp này đã gây dựng từ trước có thể sẽ mang đến cho những hợp đồng giá trị, hãy mau chóng nắm bắt lấy cơ hội để bứt phá này.Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/7/2021: Tuổi Ngọ

Lại thêm cát tinh ủng hộ, con giáp này dễ dàng khẳng định được vị thế của bản thân bằng chính tài năng thực lực của mình. Bạn bè đồng nghiệp và cả cấp trên cũng phải công nhận điều này.

Trong ngày ngày ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương có những bước tiến triển rõ rệt. Cả hai đã cùng nhau trải qua những chặng đường dài và đây sẽ là lúc để cả hai nghĩ đến chuyện về chung một nhà.

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 11/7/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông Chủ Nhật ngày 11/7/2021 được quý nhân tam hội ở bên giúp sức, tuổi Ngọ có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được đề ra. Con giáp này đang dần tiến gần đến với mục tiêu. Cánh cửa thành công đang mở ra trước mắt.

Người đang làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ hay nghề tự do tìm thấy cơ hội để khẳng định bản thân dưới sự che chở của cát tinh. Tài trí và năng lực của con giáp này sẽ sớm lọt vào mắt xanh của cấp trên và lãnh đạo.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, người còn độc thân có cơ hội tìm được nửa kia cho mình. Những cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ kết nối nhân duyên của hai người lại với nhau. Hãy thoải mái và mở lòng đón nhận những tìm cảm ngọt ngào mới mẻ này.

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021, tuổi Mùi sẽ gặp không ít trở ngại. Công việc vẫn cứ bộn bề mà con giáp này liên tục vướng phải những bất đồng tranh cãi không đáng có. Nếu không nhanh chóng thoát khỏi mớ bòng bong này thì tiến độ công việc của bản mệnh sẽ ngày càng chậm hơn đó.

Sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày Thổ khí vượng có dấu hiệu sụt giảm. Ngủ quá muộn, ăn uống không đủ chất có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Bản mệnh nên xem lại chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi của mình để có những điều chỉnh phù hợp.

Trong ngày này, để mọi việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn, bản mệnh có thể lựa chọn ngày giờ xuất hành, hướng xuất hành đẹp, có lợi cho công việc. Cụ thể, tuổi Mùi nên đi hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần, hướng Nam để gặp Tài thần, chớ nên đi về hướng Đông xui xẻo.

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021 cảnh bảo tuổi Thân cần phải cẩn thận hơn nữa, tránh vội vàng để gây ra những sai lầm đáng tiếc. Không khí nặng nề bao trùm khiến mọi việc trở nên trì trệ chậm chạp hơn bình thường.

Bù lại ngũ hành Kim Thổ tương sinh giúp cho các mối quan hệ giữa con giáp này và những người thân yêu trở nên hài hòa tốt đẹp hơn. Cha mẹ hạnh phúc, con cái vâng lời quả là ước mong của tất cả mọi người đó, trong đó có bản mệnh.

Ngày hôm nay tuổi Thân không nên trị bệnh ở tì. Bên cạnh đó, con giáp này sức khỏe đang có đà tiến triển thì nên cố gắng giữ được sự điều độ trong tập luyện và ăn uống. Bản mệnh có bệnh cần điều trị dứt điểm, không thấy khỏe hơn mà lại bỏ lửng bản thân.

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021 cho biết tuổi Dậu sẽ đón nhận những tin vui bất ngờ. Đặc biệt là với những kinh doanh buôn bán hay làm nghề tự do. Đây là cơ hội để con giáp này có thể bứt phá vươn tới thành công.

Thổ sinh Kim, tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng nồng nàn thắm thiết. Đây là thành quả của việc cả hai cùng cố gắng, học cách giữ bình tĩnh, học cách lắng và chia sẻ nhiều hơn trước đó.

Trong ngày mới hôm nay bản mệnh có thể khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt thiện quả tới mau hơn.

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021 hôm nay Mùi Tuất tương phá, tuổi Tuất sẽ vướng vào những cuộc tranh cãi không hồi kết. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình căng thẳng, chẳng ai chịu nhường ai. Nếu không biết cách lắng nghe thì những vết rạn nứt sẽ khó có thể chữa lành được.

Sự xuất hiện của hung tinh còn khiến con giáp này trở nên thiếu lý trí mà có những hành động manh động. Bản mệnh nên giữ bình tĩnh, xem xét lại từng vấn đề và nhanh chóng tìm ra lỗi sai để có thể sửa chữa kịp thời trong hoàn cảnh cho phép.

Tuổi Tuất cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nếu không muốn gục ngã trong thời điểm này. Đã đến lúc con giáp này nhìn nhận và thực hiện một cách nghiêm túc chế độ sinh hoạt một cành lành mạnh hơn.

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/7/2021: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 11/7/2021 cho biết tuổi Hợi nhờ cục diện bán hợp mà công việc trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Các mối quan hệ xã giao hài hòa có thể mang đến cho con giáp này những cơ hội hợp tác hai bên đều có lợi hiếm có.

Lại thêm cát thần trợ vận, con giáp này sẽ sớm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày này. Bản mệnh quả đúng là có năng lực xử lý vấn đề không thể chê vào đâu được.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, bản mệnh đừng để chuyện quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận tình yêu thương của mọi người xung quanh. Tin rằng con giáp này xứng đáng có được hạnh phúc mà mình mong muốn.

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Trúc Mai

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 24/7/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 24/7/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Cà Mau: Hỗ trợ 100% cước thuê bao dịch vụ giám sát hành trình tàu cá trong 05 năm

Cà Mau: Hỗ trợ 100% cước thuê bao dịch vụ giám sát hành trình tàu cá trong 05 năm

Theo Nghị quyết do HĐND tỉnh vừa ban hành, tỉnh Cà Mau sẽ hỗ trợ 100% cước thuê bao dịch vụ giám sát hành trình tàu cá trên địa bàn tỉnh từ nguồn ngân sách nhà nước cấp tỉnh trong 05 năm.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 23/7/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 23/7/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Thanh Hóa đón 1.000 người từ vùng dịch phía Nam về quê: Nghĩa tình sắt son với đồng bào xa xứ

Thanh Hóa đón 1.000 người từ vùng dịch phía Nam về quê: Nghĩa tình sắt son với đồng bào xa xứ

Hàng ngàn tấn hàng hóa thiết yếu, hàng trăm chuyến xe, hàng chục chuyến bay đã và sẽ đón hàng ngàn công dân từ vùng dịch trở về quê nhà…, thể hiện nghĩa tình sắt son với đồng bào xa xứ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thanh Hóa trước diễn biến phức tạp, nguy hiểm và khó lường của dịch bệnh COVID-19.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động