Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 10/1/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 9/1/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 8/1 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 7/1

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/1/2021: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy Chủ Nhật ngày 10/1/2021, tuổi Tý có thể vướng phải không ít rắc rối, không chỉ trong công việc mà cả chuyện tình cảm.

Bạn là người thông minh, có năng lực hành động, cũng biết cách làm việc hiệu quả, song đôi khi lại quá tự tin vào khả năng của bản thân nên thường làm theo ý mình. Khi đó, bất đồng ý kiến xảy ra là điều đương nhiên và nếu không có cách xử lý khéo léo sẽ rất dễ gây ra các mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 10/1/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 10/1/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/1/2021: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 10/1/2021, tính khí của tuổi Sửu lên xuống khá thất thường. Bạn khó giữ được sự kiên nhẫn và điềm tĩnh thường ngày mà trở nên khá dễ nổi nóng.

Khi phải đối mặt với khó khăn, bạn lộ rõ sự bất an và thấp thỏm. Có thể bạn đang bắt bản thân làm việc quá sức nên tinh thần không được ổn định, hãy cố gắng nghỉ ngơi điều độ nhé.

Bù lại đường tình duyên của tuổi Sửu hôm nay khá lý tưởng. Đào hoa vượng sẽ mang đến cho bản mệnh nhiều điều bất ngờ. Người độc thân tìm được một nửa lý tưởng, các cặp đôi sẽ chìm đắm trong sự ngọt ngào.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/1/2021: Tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 cho biết, sự nghiệp của tuổi Dần đang có những bước tiến triển khá tốt đẹp. Nếu cứ tiếp tục giữ được phong độ như hiện tại, cơ hội thăng tiến đang nằm sẵn trong tay bạn.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp để người tuổi Dần tiến hành các dự án kí kết đầu tư, hợp tác làm ăn. Không phải lúc nào cũng tìm được đối tác đáng tin cậy như vậy nên đừng bỏ lỡ thời cơ này nhé.

Thiên Quan xuất hiện là dấu hiệu cho thấy kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó và muốn lấy mất vị trí mà bản mệnh đang nắm giữ, hãy cẩn thận với mọi việc mình làm, chỉ cần một phút dừng chân thôi là kẻ địch có thể đuổi kịp và lấy mất lợi thế rồi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/1/2021: Tuổi Mão

Hôm nay Mão Ngọ Tương Phá là điềm báo phá tài hao đến với người tuổi Mão trong ngày hôm nay. Do đó, bạn cần phải chú ý đến việc quản lý tài sản của bản thân, không nên tiêu tiền quá thoáng tay vào những việc không cần thiết.

Người làm kinh doanh không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi rất có thể bạn sẽ rơi vào bẫy kẻ thù hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão hôm nay có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp, có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ sau này, cho mình cơ hội được hạnh phúc bền lâu.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/1/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo ngày mới Tỷ Kiên chiếu mệnh, hôm nay người tuổi Thìn cần có sự quyết đoán và dứt khoát hơn. Bạn cần chọn thật nhanh con đường mình muốn đi thay vì cứ do dự như hiện tại. Theo tuvingaynay.com công việc sẽ tiến triển rất nhanh khi mà bản mệnh xác định được mục tiêu của mình và đi đúng đường đúng hướng.

Bạn là người không ngại khó ngại khổ, đừng quá lo lắng bởi sai sót là điều ai cũng có thể gặp phải, hãy cứ làm điều mình cho là đúng nhất trong thời điểm đó. Thời gian chẳng còn nhiều, nếu chậm trễ cũng chính là để bản thân tụt về phía sau.

Hỏa sinh Thổ đường tình duyên cũng như được tiếp thêm ngọn lửa. Bản mệnh chủ động hơn trong chuyện cảm tình, tìm đủ mọi cách để kéo gần khoảng cách giữa hai người. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp, tình cảm của bạn không còn đơn phương nữa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/1/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết, dưới sự trợ giúp của Tam Hội, nhờ tính cách nhiệt tình và hào sảng của mình, hôm nay người tuổi Tỵ luôn được mọi người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ khi cần. Chính vì thế, bạn có thể gặp được quý nhân giúp giải quyết các rắc rối trong công việc một cách dễ dàng.

Nếu có cơ hội phát triển sự nghiệp xuất hiện trước mắt, bản mệnh nên nắm bắt nhanh chóng. Người tuổi Tỵ chớ nên nghi ngờ vào khả năng của mình mà chần chừ quá lâu, để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Những cơ hội quý giá thường chỉ xuất hiện một lần mà thôi.

Với sự thúc đẩy của Thiên Ấn, bạn sẽ có thêm động lực và cả quyết thực hiện kế hoạch ấp ủ bấy lâu. Đôi khi hãy thử lắng nghe bản thân và làm mọi thứ theo bản năng.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/1/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông Chủ Nhật ngày 10/1/2021 cho thấy, cục diện Ngọ Ngọ Tự Hình, hôm nay người tuổi Ngọ trở nên hiếu thắng và cậy vào khả năng của bản thân mà bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở chân thành của người khác. Bạn tỏ thái độ khó chịu khá rõ rệt mỗi khi có ai đó nói ngược lại với quan điểm của bản thân.

Chính vì vậy, bản mệnh dễ nổi nóng và đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ hãy cố gắng bình tĩnh và tiếp thu có chọn lọc để hoàn thiện bản thân nhé.

May mắn là có Chính Ấn trợ lực, đường tài lộc vẫn có những dấu hiệu khởi sắc khá rõ rệt. Bạn là người thông minh, chăm chỉ là việc nên phần thưởng mà bạn nhận được rất đáng tự hào.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 10/1/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/1/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy, Chủ Nhật ngày 10/1/2021, vận trình tình duyên của tuổi Mùi trong ngày hôm nay rất vượng. Bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái, nhờ vậy mà khả năng thoát “ế” cũng cao hơn.

Kiếp Tài xuất hiện, người tuổi Mùi cần học cách đối nhân xử thế khéo léo bởi thời điểm này rất dễ bị vướng vào những mâu thuẫn, thị phi trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè, cấp dưới,...

Vận trình công danh sự nghiệp của bạn hôm nay không được suôn sẻ trong công việc khi các đồng nghiệp, đối tác không thực sự hài lòng về kế hoạch mà bạn đề xuất. Hãy thận trọng bởi nó có thể ảnh hưởng tới đánh giá cũng như vấn đề tài lộc của bản mệnh đấy.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/1/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết, nhờ có Thực Thần độ mệnh, hôm nay người tuổi Thân đón nhận những tin vui về đường tài lộc, đặc biệt là những người làm kinh doanh hoặc nghề tự do. Bạn có thể thử sức với những lĩnh vực mới hoặc mở rộng quy mô kinh doanh để thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Lợi nhuận thu về không nhỏ trong hôm nay giúp người tuổi Thân có thể yên tâm về tiền bạc. Tuy nhiên, bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, biết tiết kiệm để phòng khi bất trắc, tránh việc bị bất ngờ.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân hôm nay không thuận lợi cho lắm. Hãy dành thêm thời gian cho những người thân yêu của mình đi nhé. Thời điểm này có nhiều việc cần phải lo toan lắm. Bản mệnh cần phải cân đối cuộc sống của mình chớ nên để việc này ảnh hưởng đến việc kia nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/1/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông dự báo Chủ Nhật ngày 10/1/2021, cục diện Tứ Hành Xung gây ra không ít bất lợi cho người tuổi Dậu. Bạn thiếu sự tập trung cũng như tinh thần hăng hái trong công việc nên hiệu suất giảm sút khá rõ. Mọi việc không được như ý khiến bản mệnh mông lung, không biết nên làm thế nào tiếp theo để có kết quả tốt.

Chẳng những vậy, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu cũng gặp nhiều trục trặc. Bạn hy vọng những lúc khó khăn này nửa kia có thể ở bên quan tâm và động viên chứ không phải luôn nghi ngờ và ghen tuông mù quáng như hiện tại.

Vận trình tài lộc không có nhiều khởi sắc, bản mệnh vẫn chưa thực sự tốt và vẫn chưa thể nắm bắt được cơ hội tốt. Thêm vào đó những khó khăn, trở ngại có thể khiến cho tâm trạng của bạn không được ổn định và dễ có xung đột với mọi người xung quanh.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/1/2021: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông dự báo Chủ Nhật ngày 10/1/2021, đường tình duyên của người tuổi Tuất khá lý tưởng. Bạn không có gì phải lo lắng về đối phương bởi bạn biết rằng người ấy đang yêu thương mình rất nhiều. Hạnh phúc là điều tưởng chừng đơn giản nhưng để giữ được nó thì chẳng hề dễ dàng chút nào. Mỗi người lại có một bí quyết riêng nhưng điều quan trọng nhất là hãy luôn trân trọng tình yêu, trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

Có Tỷ Kiên độ mệnh, nếu muốn thăng tiến thì ngoài năng lực sẵn có, người tuổi Tuất cần phải xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. Hãy tìm cách mở rộng mối quan hệ của mình.

Bạn sẽ có khá nhiều những vấn đề cần quan tâm trong việc tiền bạc. Tài lộc có điềm báo giảm sút và bản mệnh nên cố gắng thận trọng trong các giao dịch tránh để bị lợi ích che mờ mà bị lừa gạt. Trước khi đưa ra quyết định cần phải suy nghĩ kĩ càng và lắng nghe những lời khuyên, góp ý của mọi người.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/1/2021: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng Thiên Tài nhập cục, người tuổi Hợi sẽ có thêm nhiều cơ hội để đón tài lộc về tay. Bạn có nghề tay trái bên cạnh công việc chính, thu nhập phụ còn có phần nhỉnh hơn thu nhập chính nữa. Tuy nhiên, bản mệnh cần tránh chủ quan khi đưa ra những nhận định không phù hợp cho các dự án đầu tư trong tương lai.

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Hợi trong hôm nay không được như ý, dễ có hiểu nhầm, mâu thuẫn, có sự xa cách. Mỗi người một quan điểm sống, để có thể tiếp tục đồng hành thì cả hai phải tìm cách dung hòa chứ không phải đối chọi gay gắt.

Tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Có lẽ những áp lực quá lớn trong cuộc sống đã khiến bản mệnh và người ấy mỏi mệt mà quên đi việc phải yêu thương, chăm sóc nửa kia của mình. Tình hình sức khỏe của bạn cũng không được tốt, cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Trúc Mai

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Yêu cầu tăng cường kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí

Yêu cầu tăng cường kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tập trung đẩy mạnh thực hiện các chương trình, nhiệm vụ về quản lý chất lượng không khí.
Hà Nội có 85,1% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Hà Nội có 85,1% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Theo báo cáo của UBND thành phố Hà Nội, đến nay, 100% dân số khu vực nông thôn của Hà Nội đã được sử dụng nước hợp vệ sinh; trong đó, 85,1% dân số được sử dụng nước sạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động