Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm: Lan tỏa yêu thương, vượt qua dịch bệnh
Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã mang những phần quà ý nghĩa, ấm áp đến với những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Tiếp tục hành trình trao gửi yêu thương tới người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19
Ngày 12/8 TC Thương hiệu và Sản phẩm tiếp tục hành trình trao gửi tấm lòng của các mạnh thường quân đến với những người dân trên địa bàn TP ...
Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm kết nối, chia sẻ yêu thương trong đại dịch Covid-19
Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ nhu yếu phẩm, rau củ quả… nhằm góp ...
Hải Dương: Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu bằng bản đồ Atlas
Tỉnh Hải Dương đã triển khai Đề tài “Xây dựng Atlas đánh giá tác động biến đổi khí hậu năm 2025, định hướng đến năm 2030”...
Ninh Bình: Hỗ trợ đổi mới công nghệ và bảo tồn, khai thác, phát triển nguồn gen trên địa bàn tỉnh
UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành kế hoạch số 112/KH-UBND về việc hỗ trợ đổi mới công nghệ và bảo tồn, khai thác, phát triển nguồn gen trên địa ...
Thanh Hóa: Triển khai mô hình xử lý rác thải hữu cơ thành phân bón
Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị tập huấn và bàn giao vật tư, thiết bị (đợt 2), xây dựng mô hình điểm “Hội ...
Bắc Ninh: Đẩy mạnh chuyển giao khoa học công nghệ vào sản xuất thủy sản
UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành Kế hoạch số 406/KH-UBND về chuyển giao ứng dụng khoa học công nghệ (KHCN) phục vụ tái cơ cấu ngành Thuỷ sản giai ...
Nghiên cứu phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến để tạo chuỗi sản phẩm có giá trị cao từ hải sản (hàu, cá và rong) Việt Nam
Ngày 23/6/2021, tại Bộ Khoa Học và Công nghệ (113 Trần Duy Hưng, Hà Nội) đã tổ chức nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu phát triển và ứng dụng các ...
Hội VNPS và Hiệp hội VATAP chúc mừng Tạp chí TH&SP nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021) Lãnh đạo Hội VNPS và Lãnh đạo Hiệp hội VATAP đã đến thăm và tặng ...
Công nghệ chế biến nông sản vùng ĐBSCL - Định hướng ứng dụng các sản phẩm tự nhiên
Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) là vùng sản xuất nông nghiệp đặc biệt quan trọng của cả nước. Tuy nhiên, các sản phẩm của vùng ĐBSCL chỉ ở mức ...
Một số kết quả nghiên cứu mới về cây Sacha inchi tại một số tỉnh Nam Bộ
Sacha inchi (hay còn gọi là Sachi) nằm trong danh sách “siêu thực phẩm” được lựa chọn hàng đầu của người nổi tiếng. Hạt Sachi có chứa nhiều vitamin E,A ...
Thuận lợi và khó khăn của người dân khi tham gia du lịch cộng đồng tại Thị xã Sa Pa
Du lịch cộng đồng tại Sa Pa là loại hình du lịch gắn với đời sống của người dân, trong đó có các dịch vụ như Homestay
Cà Mau: Nghiên cứu, đánh giá trữ lượng carbon rừng ngập mặn
Trung tâm Phát triển Nông thôn Bền vững (SRD) phối hợp với Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau khảo sát, khoanh ô tiêu chuẩn để tính toán trữ lượng carbon ...
Hội Khoa học các sản phẩm thiên Việt Nam (VNPS) tổ chức thành công cuộc họp Thường vụ mở rộng
Sáng ngày 29/4, tại Hà Nội, cuộc họp Thường vụ mở rộng của Hội khoa học Hội Khoa học các sản phẩm thiên Việt Nam (VNPS) đã được tổ chức ...
VNPS và VOCA hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và Tinh dầu-Hương liệu-Mỹ phẩm
Ngày 29/4, VNPS và VOCA đã ký kết Biên bản ghi nhớ, phối hợp đánh dấu sự hợp tác giữa hai đơn vị trong lĩnh vực các Sản phẩm có ...
VNPS và INPC ký kết biên bản hợp tác về lĩnh vực các Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên
Sáng ngày 29/4, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản hợp tác, phối hợp hoạt động giữa VNPS với INPC về lĩnh vực các sản phẩm ...
Đánh giá công nhận sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên
Đánh giá công nhận sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, chuẩn mực đánh giá theo tiêu chuẩn TCCS SP011:2020 được quy định mức chất lượng gồm: Sản phẩm 100% ...
Hội thảo toàn quốc “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ VII”
Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam đã tổ chức Hội thảo toàn quốc “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ VII”.
Khai mạc Hội thảo toàn quốc “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ 7”
Sáng ngày 10/4/2021, tại Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam đã phối hợp cùng các đơn vị ...
Giữ độ tươi của cá bằng công nghệ đá sệt và bể cá nhựa cốt sợi thủy
UBND tỉnh Kiên Giang đã phê duyệt tiếp nhận khoản viện trợ của Jica thực hiện Dự án Thí điểm ứng dụng phương pháp giữ độ tươi của cá băng ...
Hội VNPS triển khai kế hoạch hoạt động năm 2021
Sáng ngày 31/3/2021, tại Cung Trí Thức (Hà Nội), Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) đã tổ chức Hội nghị Ban thường vụ mở rộng. ...
Sử dụng ảnh viễn thám để bảo vệ tài nguyên rừng
Tỉnh Bình Thuận đã ứng dụng công nghệ viễn thám, ảnh vệ tinh trong giám sát tài nguyên rừng để nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát rừng.
Hà Nội đã thử nghiệm 54 tiến bộ kỹ thuật giảm thiểu sử dụng thuốc bảo vệ thực vật
Sau khi tham gia mô hình thử nghiệm, các hộ nông dân đã giảm được 4-5 lần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật so với khu ruộng không sử ...
Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “Xuân về trên rẻo cao”
Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa “Xuân về trên rẻo cao” tại xã Nậm Chày, huyện Văn ...
Trước Sau
Tin theo ngành hàng
Bất Động Sản
Lúa-Gạo
Cà phê-Ca cao
cao su
Hạt Điều
hạt tiêu
Mía-Đường
Ngũ cốc
Rau-Củ-Quả
Chè-SP chè
Gỗ-Giấy
phân bón
Rượu-Bia-NGK
Nước sạch
Sữa-SP sữa
thực phẩm
Thịt-SP thịt
Thức Ăn CN
thủy hải sản
Nước mắm
Da - Giày
Xăng - Dầu
Điện-Điện tử
mỹ phẩm
Đông y
TP chức năng
VL xây dựng
Sắt-Thép
than đá
Kim loại màu
Bông-Dệt may
Nhựa-Chất dẻo
OCOP
thuốc chữa bệnh