ThinkZone khởi động Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Khóa 04

ThinkZone Accelerator vừa chính thức công bố mở đơn cho chương trình tăng tốc khởi nghiệp khóa thứ 4 dành cho các startup ở giai đoạn đầu tại Việt Nam với 50.000 - 500.000 USD đầu tư trực tiếp cùng các gói hỗ trợ khác trị giá hơn 50.000 USD từ các đối tác của chương trình.
Qualcomm, ThinkZone và Beowulf hỗ trợ khởi nghiệp 480.000 USD Khởi nghiệp 2020: ThinkZone và CJCC hợp tác phát triển startup Việt Nam-Campuchia Khởi nghiệp 2020: 5 Startup Việt nhận vốn đầu tư 250.000 USD giữa mùa dịch

ThinkZone Accelerator là chương trình Tăng tốc khởi nghiệp hỗ trợ các startup Việt Nam và ngoài nước với một hệ sinh thái các hoạt động hỗ trợ toàn diện gồm đầu tư, đào tạo, cố vấn, cơ sở hạ tầng công nghệ,… đồng hành cùng quá trình phát triển startup.

Trong Khoá 04, với định vị là một chương trình Tăng tốc khởi nghiệp Toàn cầu (Global Market Accelerator), ThinkZone Accelerator tiếp tục hỗ trợ và phát triển các startup công nghệ ở giai đoạn đầu (early stage) từ nhiều lĩnh vực (E-commerce, Healthtech, Edtech, Fintech, Logistics & Supply Chain, AI,…), đã có khách hàng/ doanh thu và đang trong giai đoạn kiểm chứng sản phẩm trên thị trường.

ThinkZone khởi động Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Khóa 04
ThinkZone khởi động Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Khóa 04, cơ hội nhận gói đầu tư trực tiếp lên tới 500.000 USD

Đặc biệt, Khóa 4 của chương trình sẽ có mảng đào tạo chuyên sâu dành cho các startup từ lĩnh vực Fintech và Frontier Tech, với các hoạt động đào tạo, tư vấn nhằm giúp các startup tiếp cận thị trường quốc tế.

Trải qua 3 khoá đã tổ chức, ThinkZone Accelerator đã sàng lọc hơn 900 startup, kết nối với hơn 100 đơn vị trong hệ sinh thái khởi nghiệp cùng tham gia hỗ trợ các startup. Tiêu biểu trong những startup nhận đầu tư từ ThinkZone, EMDDI - nền tảng điều vận xe taxi trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam cho phép nhiều đơn vị vận tải cùng sử dụng để tối ưu các dịch vụ điều vận của mình, là mô hình kinh doanh tiêu biểu cho nền kinh tế chia sẻ, đã nhận được đầu tư hàng trăm nghìn USD sau khi kết thúc chương trình Accelerator.

Là chương trình tăng tốc khởi nghiệp có số lượng và quy mô các gói hỗ trợ lớn hàng đầu Việt Nam, ThinkZone accelerator có sự đồng hành của nhiều đối tác. Mỗi startup được chọn sẽ nhận 25.000 USD hỗ trợ hạ tầng công nghệ từ AWS, 25.000 USD hỗ trợ truyền thông từ Goldsun Media Group, FPT Play, HubSpot, 12.000 USD hỗ trợ phần mềm kế toán và quản lý doanh nghiệp từ MISA... Những gói hỗ trợ này giúp startup tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí xây dựng và đưa sản phẩm tiếp cận thị trường.

Ngoài ra, với mạng lưới đối tác tập đoàn và Liên minh Quỹ đầu tư Việt Nam, các startup tham gia ThinkZone Accelerator sẽ được tiếp cận nguồn vốn đầu tư dồi dào, cũng như các cơ hội hợp tác với các tập đoàn lớn của Việt Nam như Goldsun Media Group, G-Group, Viettel, Be Group....

Viên Minh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Ứng dụng học tiếng Anh ELSA nhận vốn đầu tư 15 triệu USD

Ứng dụng học tiếng Anh ELSA nhận vốn đầu tư 15 triệu USD

ELSA, ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp người dùng cải thiện khả năng nói và phát âm tiếng Anh, mới đây kêu gọi thêm 15 triệu USD đầu tư trong vòng gọi vốn Series B do Vietnam Investments Group và SIG dẫn dắt.
Đà Nẵng: Hỗ trợ phát triển ít nhất 20 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong năm 2021

Đà Nẵng: Hỗ trợ phát triển ít nhất 20 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong năm 2021

UBND thành phố Đà Nẵng mới đây đã ban hành Kế hoạch số 02/KH-UBND thực hiện Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” trên địa bàn thành phố năm 2021, với tổng kinh phí trên 6,2 tỷ đồng.
Sàn thương mại điện tử Foodmap vô địch Blue Venture Award mùa 3

Sàn thương mại điện tử Foodmap vô địch Blue Venture Award mùa 3

Chương trình Blue Venture Award (Doanh nhân cộng đồng) mùa 3 đã vinh danh ngôi vị Quán quân năm nay thuộc về Foodmap, startup với mong muốn xây dựng bản đồ thực phẩm và trở thành cánh tay nối dài của nông dân.
GoStream nhận đầu tư 1 triệu USD từ VinaCapital Ventures

GoStream nhận đầu tư 1 triệu USD từ VinaCapital Ventures

GoStream - quán quân tại Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia - Techfest Việt Nam 2020 vừa được Quỹ VinaCapital Ventures đầu tư 1 triệu USD.
NINJA Accelerator tại Hồ Chí Minh bắt đầu vòng tăng tốc với top 15 startup

NINJA Accelerator tại Hồ Chí Minh bắt đầu vòng tăng tốc với top 15 startup

Chương trình “NINJA Accelerator tại TP. Hồ Chí Minh” đã chính thức bắt đầu vòng Tăng tốc, diễn ra từ 12/1 - 9/4/2021, dành cho top 15 startup được lựa chọn.
Ví điện tử Momo gọi vốn thành công trong vòng Series D

Ví điện tử Momo gọi vốn thành công trong vòng Series D

Mới đây, ví điện tử Momo đã công bố hoàn thành vòng gọi vốn thứ tư (Series D) từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới.
Startup Lamita thông báo dừng hoạt động không xác định thời hạn

Startup Lamita thông báo dừng hoạt động không xác định thời hạn

Lamita Dance Fitness - startup đã nhận được cam kết đầu tư 10 tỷ đồng từ Shark Hưng và Shark Liên vừa gửi thông báo dừng hoạt động hệ thống phòng tập không xác định thời hạn tới các học viên từ ngày 4/1/2021.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động