Tạm dừng tổ chức Festival nghề truyền thống Huế năm 2021

UBND thành phố Huế vừa thông báo tạm dừng tổ chức Festival nghề truyền thống Huế, dự kiến diễn ra từ ngày 29/5 - 26/6/2021 vì dịch Covid-19.
Ninh Bình: Dừng tổ chức Tuần Du lịch “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An” Thừa Thiên-Huế: Công nhận điểm du lịch sinh thái Thượng nguồn Ô Lâu (Hầm Heo) Thừa Thiên - Huế: Tăng cường công tác quản lý và bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh

Chiều 26/5, UBND TP. Huế chính thức ban hành văn bản về việc tạm dừng tổ chức Festival Nghề truyền thống Huế 2021.

Theo UBND TP Huế, trong thời gian qua, đơn vị đã tích cực phối hợp với các cơ quan, tổ chức, cá nhân chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho sự kiện Festival nghề truyền thống Huế 2021 dự kiến diễn ra từ ngày 29/5 - 26/6/2021.

Tạm dừng tổ chức Festival nghề Tạm dừng tổ chức Festival nghề truyền thống Huế 2021 (ảnh: HC)truyền thống Huế năm 2021
Tạm dừng tổ chức Festival nghề truyền thống Huế năm 2021 (ảnh minh họa)

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trở lại và có chiều hướng diễn biến phức tạp, khó lường; UBND TP Huế, Ban tổ chức quyết định tạm dừng tổ chức Festival nghề truyền thống Huế 2021để cùng với toàn tỉnh tập trung mọi nguồn lực để kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

UBND TP. Huế, Ban tổ chức Festival Nghề truyền thống Huế 2021 mong nhận được sự chia sẻ, cảm thông từ quý cơ quan, đơn vị, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà tài trợ, những người yêu Huế và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế khi không được diễn ra trong thời gian dự kiến.

Theo UBND TP. Huế, trong trường hợp dịch COVID-19 được kiểm soát tốt, UBND TP. Huế sẽ tổ chức Festival Nghề truyền thống Huế 2021 vào nửa cuối tháng 7 năm 2021, với nhiều chương trình nghệ thuật, lễ hội đặc sắc, có chất lượng, đậm đà bản sắc Huế.

Trước đó, theo dự kiến, Festival nghề truyền thống Huế 2021 được tổ chức sẽ là kỳ Festival có thời gian kéo dài với nhiều chương trình đổi mới, đặc sắc, khác biệt so với các kỳ Festival nghề truyền thống trước. Việc bố trí thời gian của Festival trải dài gần một tháng, với điểm nhấn chính là các chương trình "đinh" vào mỗi cuối tuần sẽ tạo sự hấp dẫn và thu hút du khách đến Huế nhiều lần nhằm góp phần kích cầu du lịch…

Đức Thiện

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Cần quy định chính thức, cụ thể việc cấp phép lưu hành các loại vaccine phòng COVID-19

Cần quy định chính thức, cụ thể việc cấp phép lưu hành các loại vaccine phòng COVID-19

Chiều 23/6, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã chủ trì cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo về công tác tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, thông tư hướng dẫn đăng ký, lưu hành trong trường hợp cấp bách đối với vaccine phòng COVID-19.
Kon Tum: Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án trồng dược liệu dưới tán rừng

Kon Tum: Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án trồng dược liệu dưới tán rừng

Ngày 22/6, UBND tỉnh Kon Tum đã ban hành Quyết định số 539/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư dự án trồng dược liệu dưới tán rừng của Công ty TNHH Lê Ngọc Quỳnh Anh.
Sơn La: Huyện Mường La cơ bản tiêu thụ hết sản lượng Xoài dự kiến

Sơn La: Huyện Mường La cơ bản tiêu thụ hết sản lượng Xoài dự kiến

Năm 2021, huyện Mường La (tỉnh Sơn La) dự kiến sản lượng Xoài trên địa bàn đạt 6.752 tấn. Tính đến hết ngày 21/6/2021, huyện đã tiêu thụ 6.749 tấn Xoài cơ bản hết sản lượng dự kiến, trong đó 1.327 tấn được xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc.
Vinamilk khởi động chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” với hoạt động góp Vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em

Vinamilk khởi động chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” với hoạt động góp Vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em

Ngày 22/06/2021, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức khởi động chiến dịch “BẠN KHỎE MẠNH, VIỆT NAM KHỎE MẠNH”. Đây là chiến dịch cộng đồng đặc biệt được Vinamilk thực hiện, với sự đồng hành của Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số (VTV Digital), để lan tỏa thông điệp về sức khỏe và lối sống khỏe mạnh, đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực để vượt qua đại dịch Covid-19. Trong chiến dịch này, Vinamilk cũng đẩy mạnh thực hiện các chương trình vì cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động chăm sóc và bảo vệ trẻ em.
Cà Mau: Xuống giống 36.000ha lúa - tôm năm 2021

Cà Mau: Xuống giống 36.000ha lúa - tôm năm 2021

Theo kế hoạch, năm 2021, tỉnh Cà Mau phấn đấu sản xuất lúa - tôm với diện tích trên 36.000ha. Hiện các địa phương trong tỉnh đã chủ khuyến cáo người dân rửa mặn, chuẩn bị nguồn lúa giống phục vụ sản xuất.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động