NovaGroup lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường tại các địa phương

Chuỗi hoạt động “Green Up Viet Nam - Triệu cây xanh cho cuộc sống bừng sáng” do NovaGroup khởi xướng đã thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ ban ngành đoàn thể, học sinh, người dân và nhân viên tập đoàn NovaGroup. Chương trình đã lan tỏa thông điệp tích cực về bảo vệ môi trường sinh thái tại các địa phương như Lâm Đồng, Bình Thuận và sắp tới là Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…
Nova Olympic - Hợp lực bứt phá, chinh phục đại hội thể thao NovaGroup chung tay cùng Phan Thiết cải thiện mỹ quan thành phố biển NovaGroup đi bộ đồng hành cùng chương trình “Chung tay xây dựng thành phố Thủ Đức “Văn minh – Hiện đại – Nghĩa tình”

Bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ

Chương trình trồng cây xanh trên địa bàn tỉnh Bình Thuận được bắt đầu bằng Lễ phát động vào ngày 05/06/2022, với hoạt động triển khai trồng cây trên tuyến đường Bà Triệu, Phạm Văn Đồng (bên sông Cà Ty) và gần biển Đồi Dương. Tiếp nối chuỗi hoạt động ý nghĩa này, ngày 22/07/2022, chương trình hành động “Triệu cây xanh cho cuộc sống bừng sáng” diễn ra tại TP Phan Thiết thu hút sự chung tay đồng lòng của hàng trăm người tham gia. Những cây xanh và cây hoa được trồng mới hàng loạt trên tuyến đường Âu Cơ, đem lại diện mạo tươi mới trên con đường huyết mạch ven biển của thành phố.

Lần đầu tiên tham gia trồng cây tại địa bàn xã Tiến Thành, Trâm Anh, học sinh lớp 12, trường THPT Phan Bội Châu, TP Phan Thiết tỏ ra háo hức. “Trước đây, em cũng hay tham gia các hoạt động tại khu vực mình ở hay các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức. Lần này, chương trình Triệu cây xanh cho cuộc sống bừng sáng giúp em có thêm trải nghiệm mới: được góp phần làm đẹp con đường dẫn tới dự án siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe, làm tăng thêm cảnh quan xanh cho thành phố.”

NovaGroup lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường tại các địa phương

Đoàn thanh niên địa phương chung tay hưởng ứng hoạt động trồng cây xanh, bảo vệ môi trường đô thị

Quốc Thiện – đại diện Thành đoàn cho biết, đây là lần thứ 2 được đồng hành trong các hoạt động bảo vệ môi trường ý nghĩa của NovaGroup. “Mấy hôm trước em và các bạn đoàn viên cùng nhau vệ sinh, dọn dẹp, phát quang khu vực này. Em thấy chương trình đã mang lại tinh thần trách nhiệm, chủ động nâng cao ý thức giữ gìn môi trường cho mỗi người hơn tại nơi mình sinh sống”.

Có mặt tại Việt Nam trong chuỗi hoạt động bảo vệ môi trường, Hoa hậu Trái đất 2020 Lindsey Coffey hào hứng chia sẻ khi góp một “chấm xanh” trên hành trình làm đẹp cảnh quan đô thị của NovaGroup. “Tôi nghĩ mỗi hành động nhỏ sẽ tạo nên những thay đổi lớn cho môi trường. Và tất cả chúng ta rất cần tham gia những hoạt động thiết thực này để truyền tải mạnh mẽ thông điệp bảo vệ thiên nhiên – bảo vệ mẹ Trái Đất tới cộng đồng. Tôi hy vọng sẽ có thêm cơ hội trở lại Việt Nam để thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như thế này nữa.” – người đẹp chia sẻ.

NovaGroup lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường tại các địa phương

Hoa hậu Trái đất 2020 – Lindsey Coffey và người đẹp Thảo Liên - Top 5 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam mong muốn tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa về môi trường

Có thể thấy, từ chương trình phát động tới chương trình hành động minh chứng cho sự cam kết của NovaGroup và địa phương trong việc bảo vệ môi trường sinh thái, hiện thực hóa đề án trồng cây xanh trên địa bàn tỉnh. Sự chung sức của cán bộ ban ngành đoàn thể, học sinh, người dân, nhân viên tập đoàn NovaGroup cho thấy chuỗi chương trình đã lan tỏa thông điệp tích cực và dần trở thành thói quen thiết thực hàng ngày của mỗi cá nhân.

NovaGroup lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường tại các địa phương

Chương trình trồng cây thu hút sự hưởng ứng, chung tay của nhân viên NovaGroup và nhiều người dân, thanh niên, lữ đoàn hải quân tại địa phương

Lan tỏa thông điệp vì một Việt Nam xanh

Trong bối cảnh Việt Nam chịu tác động của biến đổi khí hậu, đề án trồng mới cây xanh giai đoạn 2021 – 2025 của Thủ tướng Chính phủ đã được nhiều địa phương đồng lòng hưởng ứng bằng những chiến dịch trồng cây số lượng lớn, trong đó nhiều doanh nghiệp chung tay cùng với các địa phương hiện thực hóa mục tiêu này.

Chiến dịch “Green Up Việt Nam - Triệu cây xanh cho cuộc sống bừng sáng” của NovaGroup khởi xướng nhằm tăng mật độ cây xanh tại các địa phương, nâng cao ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp, cộng đồng trong việc giữ gìn môi trường sống, bảo vệ thiên nhiên. Chương trình đầu tiên được khởi động vào tháng 4 năm 2021 tại Lâm Đồng. Trong đó, NovaGroup đồng hành cùng chiến dịch trồng cây xanh trên địa bàn tỉnh đến năm 2025 và tài trợ 11 tỉ đồng cho dự án. Chiến dịch đã thể hiện nỗ lực của NovaGroup trong việc cùng địa phương tiếp tục củng cố hình ảnh “thành phố bền vững về môi trường” của Lâm Đồng nói riêng và cùng lan tỏa thông điệp “Vì một Việt Nam xanh”.

NovaGroup lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường tại các địa phương

NovaGroup đồng hành cùng tỉnh Lâm Đồng trong dự án trồng cây xanh vào tháng 4/2021

Tại Bình Thuận, chiến dịch trồng cây xanh mang ý nghĩa đặc biệt khi phối hợp với lực lượng địa phương “làm đẹp” cảnh quan đô thị tại các tuyến đường trọng điểm của thành phố Phan Thiết, sau đó tiếp tục mở rộng thêm nhiều huyện, xã khác trên địa bàn tỉnh. Ngoài Lâm Đồng, Bình Thuận đã và đang thực hiện triển khai, sắp tới chương trình trồng cây xanh sẽ được nhân rộng tại một số địa phương khác như Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu…

NovaGroup lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường tại các địa phương

Quang cảnh tuyến đường Phạm Văn Đồng (bên sông Cà Ty) – Bình Thuận do NovaGroup và địa phương thực hiện trồng cây

Luôn đặt trọng tâm đảm bảo sự phát triển hài hòa giữa ba lĩnh vực trọng yếu: phát triển kinh tế, phát triển xã hội và bảo vệ môi trường, NovaGroup đã và đang thực hiện nhiều chương trình nhân văn có tác động lâu dài cho sự phát triển của các địa phương. Một số chuỗi hoạt động nổi bật như: hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường biển; triển khai phân loại, thu gom và tái chế rác thải tại nguồn ở các chung cư và nhiều tỉnh thành (TPHCM, Bà Rịa-Vũng Tàu…) do nhân viên NovaGroup thực hiện nhận được nhiều hưởng ứng của cộng đồng.

NovaGroup lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường tại các địa phương

Các thành viên của NovaGroup làm sạch bãi biển trong chương trình “Hành động cho cuộc sống bừng sáng” hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2022

Đặc biệt, chương trình “Nước sạch học đường” để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp khi mang nguồn nước uống sạch theo tiêu chuẩn quốc gia đến cho hơn hàng trăm ngàn học sinh và giáo viên của hơn 200 trường học tại nhiều tỉnh thành như huyện Tân Trụ (Long An), huyện Thạnh Phú, huyện Ba Tri, huyện Bình Đại (Bến Tre), huyện Núi Thành (Quảng Nam) và huyện Bắc Bình (Bình Thuận)…Sự lan tỏa sâu rộng của các chiến dịch này khẳng định sứ mệnh đồng hành tích cực của NovaGroup trong các hoạt động xã hội, vì sự phát triển bền vững của cộng đồng trong suốt 30 năm qua.

Diệu Linh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Tử vi hôm nay 28/9/2022: Top 4 con giáp làm gì cũng suôn sẻ

Tử vi hôm nay 28/9/2022: Top 4 con giáp làm gì cũng suôn sẻ

Dự đoán tử vi hôm nay ngày 28/9/2022, dưới đây là Top 4 con giáp làm gì cũng ĐỎ, trăm việc suôn sẻ. Dù làm công việc gì đi nữa thì vẫn ăn nên làm ra, đánh đâu thắng đấy. Liệu có tên bạn trong đó không? Cùng khám phá xem xem may mắn sẽ mỉm cười với ai nhé.
Con số may mắn hôm nay 28/9/2022 theo 12 con giáp

Con số may mắn hôm nay 28/9/2022 theo 12 con giáp

Con số may mắn hôm nay 28/9/2022 theo tuổi của bạn là số bao nhiêu, con số may mắn theo 12 con giáp được chọn ra như thế nào, đâu là số đẹp giúp bạn dễ đổi vận nhanh chóng, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này, đừng bỏ lỡ.
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Thứ Tư ngày 28/9/2022: Nhân Mã gặp nhiều may mắn, Song Tử tài chính khó khăn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Thứ Tư ngày 28/9/2022: Nhân Mã gặp nhiều may mắn, Song Tử tài chính khó khăn

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn,… Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày ngày 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã nên sử dụng tốt lợi thế để có thể gặt hái được những thành công trong công việc. Trong khi đó hôm nay, tình hình tài chính của cung Song Tử hiện tại đang có vẻ rất khó khăn.
Xem chi tiết tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 28/9/2022: Thìn cải thiện thu nhập, Mão hao hụt tài chính

Xem chi tiết tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 28/9/2022: Thìn cải thiện thu nhập, Mão hao hụt tài chính

Xem chi tiết tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe… Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 28/9/2022 của 12 con giáp cho thấy Thiên Tài giúp sức nên việc kiếm tiền của tuổi Thìn thuận lợi hơn. Trong khi đó hôm nay, Kim - Mộc xung khắc cho thấy một ngày tuổi Mão hao hụt tài chính, bạn sẽ có nhiều khoản chi tiêu phát sinh ngoài kế hoạch.
Tử vi hôm nay 27/9/2022: Top 3 con giáp đạt nhiều bước tiến mới

Tử vi hôm nay 27/9/2022: Top 3 con giáp đạt nhiều bước tiến mới

Dự đoán tử vi hôm nay ngày 27/9/2022, dưới đây là Top 3 con giáp gặp nhiều may mắn, vận trình có nhiều khởi sắc tích cực. Liệu có tên bạn trong đó không? Cùng khám phá xem xem may mắn sẽ mỉm cười với ai nhé.
Tuổi Sửu mua xe màu gì hợp bản mệnh?

Tuổi Sửu mua xe màu gì hợp bản mệnh?

Mua xe ô tô theo phong thủy hiện đang là xu hướng của nhiều người, đặc biệt là chọn màu xe. Dưới đây là một số nguyên tắc giúp những người tuổi Sửu (Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu và Kỷ Sửu) chọn mua được chiếc xe phù hợp, đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.
Con số may mắn hôm nay 27/9/2022 theo 12 con giáp

Con số may mắn hôm nay 27/9/2022 theo 12 con giáp

Con số may mắn hôm nay 27/9/2022 theo tuổi của bạn là số bao nhiêu, con số may mắn theo 12 con giáp được chọn ra như thế nào, đâu là số đẹp giúp bạn dễ đổi vận nhanh chóng, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này, đừng bỏ lỡ.
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Thứ Ba ngày 27/9/2022: Kim Ngưu sự nghiệp phát triển, Sư Tử cần kiềm chế cảm xúc

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Thứ Ba ngày 27/9/2022: Kim Ngưu sự nghiệp phát triển, Sư Tử cần kiềm chế cảm xúc

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn,… Tử vi hôm nay Thứ Ba ngày ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy cung Kim Ngưu nhận được rất nhiều những cơ hội thu về lợi nhuận cao. Trong khi đó hôm nay Sư Tử cần kiềm chế cảm xúc của mình, bởi vì bạn đang quá tự tin về khả năng lực của bản thân.
Xem chi tiết tử vi hôm nay Thứ Ba ngày 27/9/2022: Hợi tài lộc vượng phát, Tý vận trình gặp trắc trở

Xem chi tiết tử vi hôm nay Thứ Ba ngày 27/9/2022: Hợi tài lộc vượng phát, Tý vận trình gặp trắc trở

Xem chi tiết tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe… Tử vi hôm nay Thứ Ba ngày 27/9/2022 của 12 con giáp cho thấy vận trình tài lộc của con giáp tuổi Hợi trong hôm nay vượng phát hơn rất nhiều. Trong khi đó hôm nay, vận trình của tuổi Tý có nhiều hung hiểm, làm gì cũng có cảm giác trắc trở.
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/9 - 2/10/2022

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/9 - 2/10/2022

Tử vi tuần mới của 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe…Hãy cùng tham khảo để có một kế hoạch phù hợp nhất nhé!
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
richy-nho
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
bidv
vietjet-2
agribank
partner-vingroup
bimland
novaland
hung-thinh
intracom-2
Phiên bản di động