Khởi nghiệp 2020: Hai startup Việt có cơ hội nhận 200.000 USD từ qũy đầu tư VIISA

DrobeBox và DoctorBear là hai startup có cơ hội nhận 200.000 USD từ VIISA khi nằm trong đợt huấn luyện của quỹ đầu tư này ở giai đoạn hạt giống.
Khởi nghiệp 2020: Vntrip gọi vốn thành công 7 triệu USD trong vòng Series B Khởi nghiệp 2020: Microsoft khởi động chương trình hỗ trợ các startup Việt Nam Khởi nghiệp 2020: Apec Capital công bố ngân sách đầu tư lên tới 1 triệu USD cho startup
Hai startup Việt có cơ hội nhận 200.000 USD từ quĩ đầu tư VIISA
Quỹ đầu tư giai đoạn hạt giống tại Việt Nam VIISA do FPT và Dragon Capital đồng sáng lập để tìm kiếm các startup tiềm năng

VIISA (chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp và Quỹ đầu tư giai đoạn hạt giống được sáng lập bởi FPT và Dragon Captial) đã bắt đầu chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp khóa 8.

Theo đó, hai startup Việt tham gia chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp VIISA khóa 8 lần này là Doctor Bear và Drobebox.

Trải qua 7 khóa Tăng tốc Khởi nghiệp, VIISA có 35 startup tốt nghiệp với những cái tên nổi bật như Medigo, UrBox, WisePass, VDes, BoxShop, EcomEasy, TripHunter, đã cùng nhau tạo ra hơn 450 việc làm và kêu gọi được tổng cộng hơn 5 triệu USD cam kết từ các nhà đầu tư khác…

Mỗi startup sẽ có cơ hội nhận 200.000 USD từ VIISA Investment Track nếu họ có thể đảm bảo việc huy động một số vốn từ các nhà đầu tư bên ngoài. Chương trình cũng là nơi để các startup kết nối với các nhà đầu tư.

Các startup lọt vào chương trình tăng tốc của VIISA cũng như các cựu startup từng là thành viên của chương trình sẽ tổ chức một buổi giới thiệu doanh nghiệp vào tháng 12.

Doctor Bear thuộc về nền tảng chăm sóc sức khỏe cho những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính. Ứng dụng cho phép người dùng tư vấn với các bác sĩ chuyên môn thông qua cuộc gọi video và cung cấp các gói xét nghiệm khác nhau theo kế hoạch điều trị của bệnh nhân.

Đội ngũ Doctor Bear bao gồm một giám đốc công nghệ và một nhóm các y bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

Còn Drobebox là một startup công nghệ thời trang cung cấp dịch vụ cho thuê quần áo cho phái nữ. Người dùng có thể mở khóa tủ đồ mơ ước của mình bằng cách sử dụng dịch vụ thuê đồ theo gói hàng tháng của Drobebox mà không cần mua hay giặt giũ.

Hơn nữa, Drobebox cũng mang đến cơ hội để người dùng mua và sở hữu bất kỳ món đồ nào họ yêu thích khi đã thử vừa vặn.

Diệu Thu

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Lộ diện Top 10 startup vào chung kết TechFest Việt Nam 2020

Lộ diện Top 10 startup vào chung kết TechFest Việt Nam 2020

Techfest Việt Nam 2020 với chủ đề "Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá" đã chọn ra 10 cái tên lọt vào chung kết diễn ra vào 29/11. Theo đó, đội thắng cuộc tại TechFest 2020 sẽ đại diện Việt Nam tham gia Startup World Cup 2021.
VNPay chính thức trở thành kỳ lân thứ 2 của Việt Nam

VNPay chính thức trở thành kỳ lân thứ 2 của Việt Nam

Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã chính thức trở thành kỳ lân (các startup có định giá doanh nghiệp trên 1 tỷ USD) công nghệ thứ 2 tại Việt nam sau VNG.
Blue Venture Award - Giải thưởng doanh nhân cộng đồng mùa 3 đã chính thức khởi động

Blue Venture Award - Giải thưởng doanh nhân cộng đồng mùa 3 đã chính thức khởi động

Giải thưởng Doanh nhân cộng đồng - Blue Venture Award mùa 3 đã chính thức khởi động từ ngày 18/11/2020 cho đến 25/2/2021 để lựa chọn ra Top 3 Startup xuất sắc trong năm 2021.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động