Kế hoạch triển khai tuần lễ Văn hóa - du lịch - ẩm thực Đồng Nai năm 2020

Theo kế hoạch, ngày 2/12/2020 sẽ khai mạc tuần lễ Văn hóa - du lịch - ẩm thực Đồng Nai năm 2020.
Đồng Nai: Áp dụng công nghệ để phát triển nông nghiệp bền vững Đồng Nai: Phát triển được hơn 12,7 ngàn ha rau các loại Đồng Nai: Triển khai mô hình chăn nuôi vịt siêu thịt an toàn, hiệu quả
 Tuần lễ Văn hóa - du lịch - ẩm thực sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 6-12, tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh.
Tuần lễ Văn hóa - du lịch - ẩm thực sẽ diễn ra từ ngày 2-6/12, tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh

Vừa qua, Sở VH&TTDL tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi làm việc với các sở, ngành liên quan về việc tổ chức tuần lễ Văn hóa - du lịch - ẩm thực Đồng Nai năm 2020.

Theo đó, với chủ đề: “Không gian văn hóa, du lịch và ẩm thực - đến và trải nghiệm”, tuần lễ Văn hóa - du lịch - ẩm thực Đồng Nai năm 2020 sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 2/12 đến 6/12 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh.

Tuần lễ với sự tham gia của gần 80 gian hàng đến từ các đơn vị, doanh nghiệp, khu điểm du lịch…trong và ngoài tỉnh. Sẽ có nhiều hoạt hoạt động diễn ra trong suốt tuần lễ như: Giao lưu văn hóa, ẩm thực và các món ăn ngon của Đồng Nai và các địa phương; trưng bày và bày bán các loại đặc sản vùng miền; giao lưu đờn ca tài tử; giao lưu nói chuyện văn hóa ẩm thực Đồng Nai; viết thư pháp, trò chơi dân gian, trình diễn âm nhạc đường phố; triển lãm ảnh đẹp…

Bà Nguyễn Thị Mộng Bình - Phó giám đốc Sở VH&TTDL đề nghị Trung tâm Xúc tiến du lịch Đồng Nai - đơn vị thực hiện tuần lễ Văn hóa - du lịch - ẩm thực Đồng Nai phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan để nhanh tiến độ thực hiện các công việc. Trong đó, chú trọng mời gọi các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia gian hàng. Phối hợp với TP. Biên Hòa và các sở, ngành tăng cường công tác tuyên truyền cổ động trực quan; đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường…trước, trong và sau tuần lễ.

Đặc biệt, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đồng Nai có phương án đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19, bố trí các điểm rửa tay, sát khuẩn phù hợp… Qua đó, tạo được ấn tượng tốt đẹp cho người dân và du khách, giới thiệu và quảng bá rộng rãi hình ảnh vùng đất, con người Đồng Nai cũng như tiềm năng của du lịch của địa phương đến bạn bè và du khách gần xa.

Viên Minh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

VATAP kỷ niệm 13 năm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11

VATAP kỷ niệm 13 năm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11

Sáng 27/11/2020, tại Hà Nội, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) và các cơ quan liên quan đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 13 năm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007-29/11/2020).
Quy định về điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy

Quy định về điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 136/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.
Chính thức có lịch nghỉ tết Âm lịch Tân Sửu 2021

Chính thức có lịch nghỉ tết Âm lịch Tân Sửu 2021

Thủ tướng đồng ý phương án dịp tết Âm lịch Tân Sửu cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ tết 7 ngày theo đề xuất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
Thủ tướng quyết định tổ chức lại Cục Y tế Giao thông vận tải

Thủ tướng quyết định tổ chức lại Cục Y tế Giao thông vận tải

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1922/QĐ-TTg ngày 25/11/2020, tổ chức lại Cục Y tế Giao thông vận tải thuộc Bộ Giao thông Vận tải.
Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức thành công Đại hội khóa V

Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức thành công Đại hội khóa V

Chiều ngày 26/11, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã tổ chức sớm Đại hội nhiệm kỳ V (2020-2025) tại Hà Nội. Sau thời gian làm việc với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp với các nội dung chương trình đề ra.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động