Hải Dương ban hành hệ số điều chỉnh giá đất 2024

Hàng hóa - Giá cả 15/12/2023 07:54

Phương án điều chỉnh hệ số giá đất năm 2024 của Hải Dương chủ yếu giữ nguyên hệ số của năm 2023 tại các địa phương. Tuy nhiên, để đảm bảo sự phù hợp với tình hình thị trường, một số khu vực cụ thể và tuyến đường đã được điều chỉnh giảm hệ số đối với đất ở.

Hải Dương: Xử phạt cơ sở kinh doanh hơn 9 tấn vải may mặc không rõ nguồn gốc Hải Dương lên kế hoạch gieo trồng 63.600 ha lúa và rau màu vụ đông xuân Năm 2023, thành phố Hải Dương có 14 sản phẩm OCOP

Tại Kỳ họp thứ 19 của Hội đồng nhân dân tỉnh Hải Dương, đợt làm việc của kỳ họp XVII, một quyết định quan trọng đã được ban hành về việc điều chỉnh hệ số giá đất năm 2024 trên địa bàn tỉnh. Quyết định này đã được HĐND tỉnh phê duyệt, đồng thời đưa ra các quy định chi tiết về hệ số điều chỉnh cho từng loại đất và khu vực khác nhau.

Theo nghị quyết, hệ số điều chỉnh giá đất năm 2024 được phê duyệt cho các loại đất bao gồm đất ở đô thị, đất ở nông thôn, đất thương mại, dịch vụ tại các khu, cụm công nghiệp, làng nghề, đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ tại các khu, cụm công nghiệp, làng nghề, đất thương mại, dịch vụ, đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ tại nông thôn (các vị trí còn lại), và đất nông nghiệp, lâm nghiệp.

Hải Dương ban hành hệ số điều chỉnh giá đất 2024

Phương án điều chỉnh hệ số giá đất năm 2024 chủ yếu giữ nguyên hệ số của năm 2023 tại các địa phương. Tuy nhiên, để đảm bảo sự phù hợp với tình hình thị trường, một số khu vực cụ thể và tuyến đường đã được điều chỉnh giảm hệ số đối với đất ở.

Quyết định này có thể được xem là một bước quan trọng để cân nhắc nhu cầu thị trường địa phương và tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế. Thêm vào đó, điều chỉnh giảm hệ số cũng phản ánh sự linh hoạt và sự quan tâm đến sự công bằng trong quản lý đất đai.

Hải Dương lên kế hoạch gieo trồng 63.600 ha lúa và rau màu vụ đông xuân Hải Dương lên kế hoạch gieo trồng 63.600 ha lúa và rau màu vụ đông xuân
Năm 2023, thành phố Hải Dương có 14 sản phẩm OCOP Năm 2023, thành phố Hải Dương có 14 sản phẩm OCOP
Hải Dương: Lượng giao dịch kiều hối tăng hơn 3 lần so với cùng kỳ Hải Dương: Lượng giao dịch kiều hối tăng hơn 3 lần so với cùng kỳ
Văn Hoàng
Tin đáng đọc