Hội nghị và hội chợ triển lãm quốc tế về giáo dục tại Ấn Độ

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ (kiêm nhiệm Nê pan, Bu-tan) cho biết, từ ngày 25 đến 27 tháng 2 năm 2021, Liên đoàn Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ (FICCI) phối hợp với Bộ Giáo dục và Bộ Công Thương Ấn Độ sẽ tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Giáo dục Đại học FICCI lần thứ 16 bằng hình thức trực tuyến.
Ấn Độ tổ chức phiên điều trần trong vụ việc điều tra CBPG với sợi polyeste có xuất xứ từ Việt Nam Chuyên gia Ấn Độ ấn tượng với thành tựu kinh tế của Việt Nam Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Việt Nam nhập khẩu gạo từ Ấn Độ
Hội nghị và hội chợ triển lãm quốc tế về giáo dục tại Ấn Độ

Chủ đề của năm nay sẽ là “RISE - Giáo dục đại học đến 2030: Khả năng phục hồi - Đổi mới - Tính bền vững - Doanh nghiệp”. Ban tổ chức dự kiến sẽ thu hút được sự tham gia của 3000 đại biểu, trong đó có 450 đại biểu nước ngoài đến từ hơn 65 quốc gia. Hội nghị đang được lên kế hoạch tổ chức trên nền tảng ảo được bảo mật hoàn toàn của FICCI BIKE (một nền tảng toàn cầu cho Kinh doanh, Thông tin, Kiến thức và Giáo dục) và sẽ bao gồm các Phiên hội thảo chuyên đề; Tổ chức lớp học kiểu mẫu; Hội chợ triển lãm về giáo dục; Hội nghị bàn tròn của các nhà quản lý giáo dục, hiệu trưởng, hiệu phó các trường Đại học; các buổi trao giải thưởng xuất sắc về Giáo dục Đại học và các cuộc giao thương trực tuyến B2B.

Khi tiến tới tự lực cánh sinh, các trường đại học và cơ sở giáo dục đại học (HEI) bắt buộc phải phát triển một hệ sinh thái giúp tăng cường khả năng phục hồi, khuyến khích đổi mới, thúc đẩy tính bền vững và tạo điều kiện cho lực lượng lao động trong tương lai dám nghĩ dám làm và sẵn sàng đối mặt với tương lai đầy biến động. Mặc dù đại dịch đã đẩy nhanh sự thay đổi mang tính chuyển đổi về kỹ thuật số, nhưng điều quan trọng là các bên liên quan khác bao gồm chính phủ, ngành công nghiệp và xã hội phải nỗ lực hướng tới những thay đổi mang tính hệ thống và xây dựng một hệ thống giáo dục đại học mạnh mẽ, có khả năng phục hồi, lấy sinh viên làm trung tâm trong tương lai.

Trong những năm qua, Hội nghị thượng đỉnh về giáo dục đại học tại Ấn Độ đã phát triển thành một diễn đàn uy tín quy tụ các nhà hoạch định chính sách, nhà giáo dục, lãnh đạo các trường Đại học uy tín và các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi chia sẻ công nghệ, các phương pháp hay nhất giúp phát triển hệ thống giáo dục thế kỷ 21.

Tại hội nghị lần thứ 15 năm 2019, Tổng thống Ấn Độ ông Ram Nath Kovind đã tham dự và phát biểu khai mạc, hội nghị có sự tham dự của hơn 1500 đại biểu từ 73 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hội nghị năm nay dự kiến có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Ấn Độ Ramesh Pokhriyal Nishank và Bộ trưởng Bộ Công Thương Ấn Độ, cùng Hiệu trưởng của một số trường danh giá trên thế giới.

Các trường Đại học, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm tham dự, đề nghị đăng ký trực tiếp tại http://registrations.ficci.com/hesfic/visitor-registration.asp ; hoặc truy cập www.ficci-hes.com; Email education@ficci.com, điện thoại +918377839488; 9871064408 ; 9582584117, hoặc liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, địa chỉ B5/123 Safdarjung Enclave, New Delhi, Email: in@moit.gov.vn.

M.Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Thủ tướng nhấn mạnh tinh thần ‘vaccine + 5K’

Thủ tướng nhấn mạnh tinh thần ‘vaccine + 5K’

Phát biểu khai mạc phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2/2021 vào sáng nay (2/3), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, phải nhanh chóng tiêm vaccine phòng COVID-19 cho các đối tượng mà Nghị quyết của Chính phủ đã quy định, “yêu cầu ngay trong tuần này, Bộ Y tế triển khai rộng rãi chủ trương quan trọng này”.
Phiên họp thứ 54 của UBTVQH dự kiến diễn ra vào ngày 10/3

Phiên họp thứ 54 của UBTVQH dự kiến diễn ra vào ngày 10/3

Dự kiến phiên họp thứ 54 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội dự kiến diễn ra vào ngày 10/3. Đây sẽ là phiên họp cuối cùng của Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhiệm kỳ khóa XIV.
Thủ tướng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2/2021

Thủ tướng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2/2021

Cổng TTĐT Chính phủ cho biết, sáng nay (2/3), dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 2/2021.
Sẽ có thêm 03 thành phố trực thuộc Trung ương trong giai đoạn 2021-2030

Sẽ có thêm 03 thành phố trực thuộc Trung ương trong giai đoạn 2021-2030

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 241/QĐ-TTg ngày 24/2/2021 phê duyệt Kế hoạch phân loại đô thị toàn quốc giai đoạn 2021-2030.
Điều động Đại tá Lê Vinh Quy giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk

Điều động Đại tá Lê Vinh Quy giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk

Chiều 1/3/2021, tại Công an tỉnh Đắk Lắk, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động Đại tá Lê Vinh Quy – Nguyên Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk thay cho Thiếu tướng Lê Văn Tuyến được điều động đến nhận công tác, giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương. Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi Lễ.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động