Đồng Nai: Sẽ rà soát lại hàng loạt dự án trên địa bàn tỉnh

Tỉnh Đồng Nai đang phối hợp rà soát lại các dự án trên địa bàn tỉnh để đưa vào quy hoạch sử dụng đất cấp huyện giai đoạn 2021-2030.

Đồng Nai sẽ triển khai mô hình chăn nuôi vịt siêu thịt an toàn, hiệu quả

Đồng Nai tiếp tục thu hồi đất để xây sân bay Long Thành Đồng Nai thành lập thêm 3 khu công nghiệp mới

Theo thông tin từ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai mới đây, các sở, ngành, địa phương của tỉnh Đồng Nai đang phối hợp rà soát lại các dự án trên địa bàn tỉnh để đưa vào quy hoạch sử dụng đất cấp huyện giai đoạn 2021-2030, những dự án kéo dài không thực hiện sẽ bị thu hồi.

Trong đó, tỉnh có hơn 520 dự án được quy hoạch nhiều năm nhưng chưa triển khai nên Sở Tài nguyên và Môi trường đã kiến nghị UBND tỉnh thu hồi.

Đồng Nai: Sẽ rà soát lại hàng loạt dự án trên địa bàn tỉnh
Một góc tỉnh Đồng Nai (Ảnh minh hoạ)

"UBND các huyện, TP Biên Hòa và TP Long Khánh đều khẳng định sẽ hoàn thành quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 và kế hoạch sử dụng đất năm 2021 theo đúng lộ trình", ông Đặng Minh Đức cho biết.

Hiện nay, Sở Tài nguyên và Môi trường Đồng Nai đang cùng các địa phương rà soát lại lần nữa quy hoạch các dự án để cập nhật hoặc loại bỏ và cập nhật quy hoạch ngành cho đồng nhất với quy hoạch sử dụng đất.

Theo đó, các dự án được đưa vào quy hoạch trong giai đoạn tới sẽ thuận lợi hơn, tránh được tình trạng các quy hoạch vênh nhau, mất nhiều thời gian điều chỉnh quy hoạch.

Hoàn chỉnh bức tranh hạ tầng giao thông, bất động sản Đồng Nai rộng đường bứt phá Hoàn chỉnh bức tranh hạ tầng giao thông, bất động sản Đồng Nai rộng đường bứt phá
Đồng Nai tiếp tục thu hồi đất để xây sân bay Long Thành Đồng Nai tiếp tục thu hồi đất để xây sân bay Long Thành
Đồng Nai: Tích cực tạo chuyển biến trong phân loại rác tại nguồn Đồng Nai: Tích cực tạo chuyển biến trong phân loại rác tại nguồn
An Nhiên

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Bộ Xây dựng đề xuất ban hành hàng loạt ưu đãi cho người mua nhà đất

Bộ Xây dựng đề xuất ban hành hàng loạt ưu đãi cho người mua nhà đất

Giá đất đai tại các địa phương bị đẩy lên cao đã làm chùn bước sự quan tâm của các nhà phát triển bất động sản, Bộ Xây dựng đang nghiên cứu, trình Chính phủ ban hành hàng loạt giải pháp để hạ nhiệt giá nhà.
Phú Yên: Phê duyệt đồ án quy hoạch đô thị ven biển Nam Phú Yên

Phú Yên: Phê duyệt đồ án quy hoạch đô thị ven biển Nam Phú Yên

UBND tỉnh Phú Yên vừa có quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch khu vực dự kiến đầu tư Khu đô thị dịch vụ ven biển thuộc Khu kinh tế Nam Phú Yên, thị xã Đông Hòa.
TP HCM: Nhu cầu nhà ở xã hội ngày càng cấp thiết

TP HCM: Nhu cầu nhà ở xã hội ngày càng cấp thiết

TP HCM nhận thấy việc phát triển nhà ở xã hội phục vụ nhân viên, công nhân đang ngày một cấp thiết. Có thể nói, đây là một cú hích phát triển bền vững cho vành đai công nghiệp phía Nam.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động