Doanh nhân Đỗ Hương - Người lan tỏa văn hóa đọc từ gia đình tới doanh nghiệp

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu, bà Đỗ Thị Hương - CEO kiêm Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Sách Bizbooks đã từng bước đưa “con tàu” Bizbooks vươn tới khát vọng nâng tầm tri thức thông qua việc xuất bản và lan tỏa sách phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp tới cộng đồng doanh trí.
Ứng dụng đọc sách cho trẻ em Umbalena đạt giải nhất Startup Wheel 2020 Start-up về công nghệ thực hiện chiến dịch livestream không nghỉ suốt 30 ngày Tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam

Hành trình “giữ lửa” đam mê sách từ cô thực tập sinh Kế toán

Năm 2014, với xuất phát điểm làm việc tại phòng kế toán, từng bước đến vị trí Phó phòng Xuất bản của Công ty cổ phần sách MCBooks, tại đây, tình yêu xuất bản và có khao khát một doanh nghiệp phát hành sách cho riêng mình bắt đầu nhen nhóm trong bà Đỗ Thị Hương.

Đến năm 2020, bà được chính thức bổ nhiệm vị trí CEO kiêm Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Sách Bizbooks - Thương hiệu sách dành cho doanh nhân. Đồng thời, bà đã tạo ra và phát triển 3 thương hiệu sách Bizbooks, Lifebooks và Seedbooks khẳng định vị thế trong bản đồ ngành sách Việt.

Doanh nhân Đỗ Hương - Người lan tỏa văn hóa đọc từ gia đình tới doanh nghiệp

Doanh nhân Đỗ Thị Hương - CEO kiêm Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần sách Bizbooks

Theo lời báo chí bà Đỗ Thị Hương cho hay, Bizbooks cũng như những doanh nghiệp khác, để đứng vững như ngày hôm nay đều phải trải qua vô vàn khó khăn, thậm chí đứng trước lựa chọn một sống một còn. Bà Đỗ Thị Hương cũng chia sẻ thêm: "Con đường xuất bản và phát hành sách khá gian nan. Luật pháp, cơ chế, sách lậu cả vấn đề bản quyền và mạng xã hội bùng nổ làm con người ta bớt đi việc đọc, nhu cầu nghe nhìn đang lấn át thời gian đọc và ngẫm”. Đặc biệt thời điểm khủng hoảng kinh tế do đại dịch Covid-19 từ năm 2020, hướng đi đẩy mạnh trên các sàn thương mại điện tử như một sự “cứu cánh” cho doanh nghiệp.

Bà Đỗ Thị Hương cũng chia sẻ rằng: "Để nói về kinh doanh sách, in sách thì dễ nhưng làm ra một cuốn sách theo ý tưởng của mình, tạo ra giá trị chất lượng cho cộng đồng bạn đọc thì hoàn toàn không đơn giản chút nào. Làm sách không phải chỉ hiểu một nghề mà cần phải hiểu rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi sách không chỉ là cầu nối giữa nhân vật, tác giả với bạn đọc mà còn còn là sợi dây xuyên suốt chiều dài lịch sử, kiến thức, tri thức của thế giới bên ngoài. Làm sách, không chỉ là làm ra một cuốn sách đẹp chỉ để trưng bày trên kệ mà mỗi nhân vật trong sách, ý nghĩa giá trị cuốn sách phải bước ra từ trang sách, đi vào gần gũi với bạn đọc, để mỗi khoảnh khắc độc giả lật giở đều thấy hình bóng mình ở trong đó".

Trong buổi họp toàn công ty ngày 10/10/2022, cũng là ngày truyền thống của Ngành xuất bản, bà Đỗ Hương vẫn không nén được nỗi lòng trăn trở: "Chúng ta sống và làm nghề, mỗi giây phút làm việc tạo ra sách là những bước chuyển mình thay đổi cuộc sống tinh thần, góp sức truyền cảm hứng, thức tỉnh bạn đọc, gieo trồng những hạt giống tri thức cho thế hệ bây giờ và mai sau. Cách bạn làm một việc chính là cách bạn làm mọi việc, hành trình sống đam mê giữ giờ với những dòng chảy ý tưởng và nguồn năng lượng mới luôn thổi hồn qua từng trang sách khai mở tâm trí độc giả".

Khát vọng giúp 100 doanh nhân xuất bản sách năm 2023

Doanh nhân tham gia viết sách hoặc làm nhân vật để viết thành sách, dù ở bất kỳ quy mô doanh nghiệp như thế nào, đều có những bài học thực tiễn, quan điểm kinh doanh, tầm nhìn chiến lược và kinh nghiệm quý báu để truyền đạt.

Doanh nhân Đỗ Hương - Người lan tỏa văn hóa đọc từ gia đình tới doanh nghiệp
Thương hiệu sách Bizbooks với khát vọng nâng tầm tri thức

Với bà Đỗ Thị Hương, doanh nhân viết sách cũng là một cách để họ tự hệ thống lại kinh nghiệm, kiến thức cho bản thân. Việc học từ người thật, việc thật, những thành công cả những thất bại của doanh nhân giúp người trẻ tiếp cận nhanh nhất thực tiễn. Dù những thế hệ mới có làm thêm cuộc cách mạng 5.0 hay tận 10.0 đi chăng nữa, những trang sách muôn thở vẫn giữ nguyên giá trị vô song, như là nơi tích trữ túi không quý báu của loài người. Doanh nhân viết sách chính là để lại những di sản như “pho tư liệu sống quý báu” trong kinh doanh. Ngoài ra, khao khát của bà Hương cũng chính là xây dựng tủ sách doanh nghiệp với các đầu sách được ưu tiên như Quản trị - lãnh đạo, phát triển bản thân, Marketing - Bán hàng, sách Tâm lý - Kỹ năng,....nhằm truyền bá và lan tỏa văn hóa đọc tới từng nhân sự trong tổ chức,góp phần nâng cao năng lực làm việc, năng lực quản trị và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Khát vọng giúp 1000 gia đình Việt trong mỗi nhà có một tủ sách năm 2023

Có những thứ không hề thay đổi không chỉ ở Việt Nam mà tất cả các quốc gia trên thế giới đều cần và rất cần đó chính là Giáo dục. Nelson Mandela có một câu nói khá nổi tiếng “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đối cả thế giới”. Và giáo dục thông qua việc lan tỏa văn hóa đọc sách chính là con đường nhanh và ngắn nhất cánh cửa mở ra tri thức nhân loại. Để đi đến đích của con đường ấy, một người đi là bất khả, 10 người đi là thất bại, cần 1000, 10 nghìn, 10 triệu, 100 triệu người cùng đi và đó cũng là sứ mệnh của bà Đỗ Hương nói riêng cũng như tâm huyết tập thể đội ngũ Bizbooks nói chung.

Doanh nhân Đỗ Hương - Người lan tỏa văn hóa đọc từ gia đình tới doanh nghiệp
Thương hiệu sách Bizbooks với khát vọng nâng tầm tri thức

Bà Đỗ Thị Hương hay nói vui rằng: Nhiều gia đình có tủ rượu, phòng karaoke nhưng không có giá sách. Ở Na Uy, trung bình tủ sách mỗi gia đình có 212 cuốn sách; Nga là 154 cuốn; Đức, Anh, Mỹ, mỗi gia đình có tủ sách với số lượng 115-125 cuốn. Chúng ta có 97 triệu dân, 26 triệu hộ gia đình. Ta tự hào về truyền thống hiếu học nhưng trong thời gian dài, ta chưa thống kê có bao nhiêu tủ sách gia đình, hay thống kê trung bình mỗi gia đình có bao nhiêu cuốn sách.

Khi nhận thức thay đổi thì hành động cũng sẽ thay đổi, bởi vận động người dân làm tủ sách trong gia đình, xây dựng môi trường văn hóa đọc chính là quá trình tác động để thay đổi nhận thức mà bà Hương Bizbooks vẫn đang đau đáu mỗi ngày. Bà tin rằng khi có tủ sách và gia đình đọc sách cùng nhau cũng là điểm kết nối thành viên. Thế hệ bố mẹ trẻ trong thời hiện đại ngày nay cần phải chủ động để xây dựng nền móng vững chắc cho các thế hệ sau, và xây dựng tủ sách gia đình chính là bước đi đặt nền móng quan trọng cho việc đó.

Hành trình mang tri thức và văn hóa đọc len lỏi từ nhà góc nhà ra phố, từ thành thị đến nông thôn, từ gia đình đến doanh nghiệp sẽ còn rất dài và nhiều chông gai thử thách. Nhưng bằng sự quyết tâm và bền chí, bà Hương tin rằng ngọn lửa đam mê ấy sẽ không bao giờ tắt và được duy trì qua từng trang sách truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Ninh Thuận khai mạc Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 Ninh Thuận khai mạc Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022
Ứng dụng đọc sách cho trẻ em Umbalena đạt giải nhất Startup Wheel 2020 Ứng dụng đọc sách cho trẻ em Umbalena đạt giải nhất Startup Wheel 2020
Ngọc Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Nữ dược sĩ Hoàng Anh và cơ duyên bén với nghề "thuốc"

Nữ dược sĩ Hoàng Anh và cơ duyên bén với nghề "thuốc"

Sự chân tình và tận tâm phục vụ là điều đầu tiên ai cũng có thể cảm nhận khi tiếp xúc và làm việc cùng chị Phạm Thị Hoàng Anh – Giám đốc điều hành nhà thuốc Hoàng Anh; CEO của Tập đoàn Kohinoor Star. Lắng nghe câu chuyện của chị về cơ duyên đến với nghề thuốc và quá trình xây dựng thương hiệu nhà thuốc Hoàng Anh chúng tôi lại càng hiểu hơn lý do tại sao chị được nhiều người yêu thương và thành công đến vậy.
Hội Doanh nhân Thanh Chương tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc: Kết nối - Hội tụ - Sẻ chia

Hội Doanh nhân Thanh Chương tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc: Kết nối - Hội tụ - Sẻ chia

Thanh Chương là huyện trung du giàu truyền thống cách mạng và yêu nước ở tỉnh Nghệ An. Hội doanh nhân Thanh Chương tại Hà Nội và Khu vực Phía Bắc ra đời từ năm 2009, ban đầu có 100 hội viên là các doanh nhân, trí thức, nhà lãnh đạo, quản lý đang sinh sống và làm việc ở đây tham gia. Hiện nay, Hội ngày càng phát triển vững mạnh, có 200 hội viên với nhiều hoạt động thiết thực trong xúc tiến đầu tư, kết nối giao thương, giải quyết nhiều việc làm cho con em quê hương...
Doanh nhân Đỗ Quang Hiển nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội

Doanh nhân Đỗ Quang Hiển nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 11/5, tại Hà Nội, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị triển khai kế hoạch hợp tác năm 2023 của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), doanh nhân Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Ủy ban Chiến lược Tập đoàn T&T Group, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB đã vinh dự được trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển ĐHQGHN.
CEO khoác ba lô xuất ngoại tìm đơn hàng

CEO khoác ba lô xuất ngoại tìm đơn hàng

Đầu năm 2022, Dony vẫn còn ngồn ngộn đơn hàng, thế nhưng chừng giữa tháng 8, mặc cho nhiều hợp đồng đã ký trước đó, nhịp sản xuất của công ty bắt đầu thưa dần rồi trống trơn đơn hàng.
Thương hiệu sách Bizbooks với khát vọng nâng tầm tri thức

Thương hiệu sách Bizbooks với khát vọng nâng tầm tri thức

Sự lấn át quá lớn của các thiết bị công nghệ, tốc độ phát triển của thời đại 4.0 cùng mạng lưới Internet phủ sóng toàn cầu thì Bizbooks vẫn vững vàng nâng cao giá trị thương hiệu sách giấy trên bản đồ ngành sách Việt Nam. Với khát vọng nâng tầm tri thức, Bizbooks đã và đang từng bước nỗ lực xây dựng văn hóa đọc chân chính....
TNPower vinh dự nhận giải thưởng Asian Power Awards 2022

TNPower vinh dự nhận giải thưởng Asian Power Awards 2022

60 công ty năng lượng châu Á vừa được vinh danh tại Asian Power Awards 2022 nhờ những dự án đột phá và những sáng kiến trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. TNPower nhận giải thưởng ở hạng mục "Power Utility of the Year" - Doanh nghiệp điện của năm.
Lộ ảnh doanh nhân Đỗ Vinh Quang bí mật tổ chức sinh nhật cho Đỗ Mỹ Linh thời “mới hẹn hò”

Lộ ảnh doanh nhân Đỗ Vinh Quang bí mật tổ chức sinh nhật cho Đỗ Mỹ Linh thời “mới hẹn hò”

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tình cảm của Hoa hậu Việt Nam 2016 và ông xã thời điểm mới hẹn hò. Được biết, đây là lần hiếm hoi mà thiếu gia Đỗ Vinh Quang bí mật tổ chức sinh nhật cho bạn gái của mình.
Ông Bùi Thành Nhơn rớt khỏi danh sách tỷ phú USD

Ông Bùi Thành Nhơn rớt khỏi danh sách tỷ phú USD

Tính đến ngày 10/11, tài sản của ông Bùi Thành Nhơn - Chủ tịch Nova Group đã giảm xuống 978,2 triệu USD. Như vậy, sau Chủ tịch Hòa Phát Trần Đình Long, ông Nhơn là doanh nhân thứ 2 của Việt Nam đánh mất vị trí tỷ phú USD trong năm nay.
Ông Trần Đình Long rời khỏi danh sách tỷ phú USD

Ông Trần Đình Long rời khỏi danh sách tỷ phú USD

Sáng ngày 10/11, tài sản của ông Trần Đình Long, chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Hoà Phát (Hoà Phát, HOSE: HPG) đã giảm xuống dưới 1 tỷ USD, hiện chỉ còn 963,1 triệu USD.
Giám đốc “nước mắm” nghiện thuốc lào, “chê” phụ gia và hoá chất

Giám đốc “nước mắm” nghiện thuốc lào, “chê” phụ gia và hoá chất

“Mình làm ăn ngay thật, không đưa những loại phụ gia nhắng nhít, hóa chất độc hại vào, ngoài một chút mì chính để làm mềm nước mắm cho người ta dễ ăn thôi”, ông Chắp, Giám đốc của Công ty TNHH Nước mắm Lương Hải cho biết.
Tiệc cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón khách từ 17h, yêu cầu khách thực hiện “2 không”

Tiệc cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón khách từ 17h, yêu cầu khách thực hiện “2 không”

Trên thiệp cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ghi rõ đón khách từ 17h và thực hiện “2 không” đó là “không livestream” và “không mang theo trẻ em”, để ngày vui của họ diễn ra trọn vẹn tối 23/10 ở Hà Nội.
Doanh nhân Đỗ Vinh Quang “nhận quà khủng” trước ngày cưới hoa hậu

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang “nhận quà khủng” trước ngày cưới hoa hậu

Với tỷ lệ chia cổ tức bằng cổ phiếu 100:15, thiếu gia Đỗ Vinh Quang sẽ nhận thêm xấp xỉ 11 triệu cổ phiếu SHB trong đợt chia cổ tức này, tương ứng giá trị 112 tỷ đồng nếu tính theo giá hiện tại của SHB.
Ba "bông hồng quyền lực" ngành ngân hàng lọt Top doanh nhân tiêu biểu năm 2022

Ba "bông hồng quyền lực" ngành ngân hàng lọt Top doanh nhân tiêu biểu năm 2022

Họ là những nữ doanh nhân chèo lái doanh nghiệp Việt Nam vượt qua khó khăn để đạt thành quả tốt nhất, trên thương trường.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xác nhận cưới doanh nhân Đỗ Vinh Quang

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xác nhận cưới doanh nhân Đỗ Vinh Quang

Sáng ngày 13/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe khoảnh khắc tình tứ để lên tiếng xác nhận chuyện yêu đương và sắp về chung nhà với Đỗ Vinh Quang - con trai út nhà Bầu Hiển.
Doanh nhân Lý Ngọc Minh – Người lan toả gốm sứ Việt ra thế giới

Doanh nhân Lý Ngọc Minh – Người lan toả gốm sứ Việt ra thế giới

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển thương hiệu gốm sứ hàng đầu Việt Nam, ông Lý Ngọc Minh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Gốm sứ Minh Long I, đã từng bước đưa “con tàu” Minh Long vươn tới những đỉnh cao của nghệ thuật gốm sứ, có chỗ đứng trên thị trường thế giới.
Phó Chủ tịch HĐQT Đỗ Vinh Quang: Doanh nhân trẻ với tinh thần trách nhiệm xã hội

Phó Chủ tịch HĐQT Đỗ Vinh Quang: Doanh nhân trẻ với tinh thần trách nhiệm xã hội

Trong khuôn khổ Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2022 do UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức ngày 11/10 vừa qua, doanh nhân trẻ Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group đã được vinh danh bởi những đóng góp tích cực trong công tác giảm nghèo và an sinh xã hội của Thủ đô. Cũng tại sự kiện, T&T Group đã trao ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của TP Hà Nội.
Doanh nhân Việt Nam khát vọng hùng cường tạo động lực phát triển kinh tế đất nước

Doanh nhân Việt Nam khát vọng hùng cường tạo động lực phát triển kinh tế đất nước

Ngày 13/10 hằng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam, nhằm khuyến khích và tôn vinh vai trò quan trọng của đội ngũ doanh nhân. Các hoạt động tôn vinh nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nhân đối với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Tôn vinh Top 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022

Tôn vinh Top 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022

Top 10 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022 gồm các đại diện của Tập đoàn GELEXIMCO, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải, Tổng Công ty Thành An, Tổng Công ty 789...
Doanh nhân Việt Nam vững mạnh vì quốc gia hùng cường

Doanh nhân Việt Nam vững mạnh vì quốc gia hùng cường

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), hôm nay Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ tôn vinh và trao danh hiệu “Doanh Nhân Việt Nam” tiêu biểu cho 60 gương doanh nhân xuất sắc. Hoạt động ý nghĩa này nhằm ghi nhận những nỗ lực của doanh nhân Việt Nam với những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đất nước.
Doanh nhân Việt Nam khẳng định vị thế từ tâm và tài

Doanh nhân Việt Nam khẳng định vị thế từ tâm và tài

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, các doanh nghiệp nhạy bén nắm bắt thị trường, đầu tư khoa học công nghệ trong sản xuất là chưa đủ. Bản lĩnh của doanh nhân Việt Nam còn được khẳng định qua những giá trị đạo đức và văn hóa đối với cộng đồng và xã hội.
Ngày doanh nhân Việt Nam: Tôn vinh sự sáng tạo, vượt khó

Ngày doanh nhân Việt Nam: Tôn vinh sự sáng tạo, vượt khó

Chuẩn bị đến ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), các hoạt động cho lễ tôn vinh trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 đang được gấp rút hoàn thiện. Năm nay, 60 doanh nhân có quá trình lập nghiệp thể hiện bản lĩnh, ý chí, sức sáng tạo vượt khó, tinh thần tự hào dân tộc... là những tiêu chí được xét chọn vinh danh.
Ông Phạm Nhật Vượng sở hữu 90% cổ phần tại VMI JSC, tương đương 16.200 tỷ đồng

Ông Phạm Nhật Vượng sở hữu 90% cổ phần tại VMI JSC, tương đương 16.200 tỷ đồng

Ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Vingroup (VIC) góp vốn vào VMI JSC bằng hơn 243 triệu cổ phiếu VIC, tương đương 16.200 tỷ đồng.
CEO Đặng Tuyết Nhung và bí quyết tăng trưởng bền vững cho thời trang REINA

CEO Đặng Tuyết Nhung và bí quyết tăng trưởng bền vững cho thời trang REINA

Để giúp thương hiệu thời trang REINA tăng trưởng doanh thu cả trong đại dịch, CEO Đặng Tuyết Nhung ứng dụng kinh nghiệm tài chính của một banker.
KN Holdings được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”

KN Holdings được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”

Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty Cổ phần Tập đoàn KN Holdings (“KN Holdings”) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022.
CEO Thắng Lợi chính thức trở lại ghế nóng “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4

CEO Thắng Lợi chính thức trở lại ghế nóng “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4

Chương trình truyền hình thực tế về việc làm “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4 chào đón sự trở lại ghế nóng của Sếp Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Thắng Lợi Group.
CEO Nguyễn Văn Linh – Mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng

CEO Nguyễn Văn Linh – Mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng

Là một doanh nhân, CEO Nguyễn Văn Linh - Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ Bảo Châu luôn mong muốn đóng góp được nhiều hơn nữa cho cộng đồng, cho xã hội để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với những người kém may mắn.
Sky Cosmetics ký kết chuyển giao công nghệ và nhượng quyền thương hiệu

Sky Cosmetics ký kết chuyển giao công nghệ và nhượng quyền thương hiệu

Ứng dụng công nghệ làm đẹp cao cấp đến từ Hàn Quốc, Sky Cosmetics mở ra kỷ nguyên mới mang tính đột phá trong việc hỗ trợ giúp giảm nám, lão hóa, mụn chuyên sâu cho khách hàng.
Doanh nhân Đỗ Quang Hiển được bầu làm Chủ tịch CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQG Hà Nội

Doanh nhân Đỗ Quang Hiển được bầu làm Chủ tịch CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQG Hà Nội

Ngày 30/6/2022, tại Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN - Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ra mắt Ban Điều hành CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQGHN và Kênh Hợp tác & Phát triển doanh nghiệp (VIC).
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
bidv3
phu-dien-2
Phiên bản di động