Doanh nghiệp bất động sản vì cộng đồng

Trong một thị trường có nhiều biến động như phân khúc đất nền hiện nay, có thể nói câu chuyện Vạn An Phát là một sự khác biệt, một mô hình tiêu biểu khi các doanh nghiệp làm ăn minh bạch, giữ đúng cam kết với khách hàng, nghĩ đến việc phát triển dự án đồng bộ với sự phát triển của địa phương.

Tăng cường công tác quản lý tình hình thị trường bất động sản tại các địa phương

Thủ tướng yêu cầu khẩn trương tổng kết thi hành Luật Đất đai Thời hạn vay vốn ưu đãi mua, thuê nhà ở xã hội tối đa 25 năm

Doanh nghiệp bất động sản vì cộng đồng
Công ty Vạn An Phát trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ hồng) của khu dân cư

Vào trung tuần tháng 9/2020, chúng tôi có mặt tại trụ sở Công ty Cổ phần bất động sản Vạn An Phát và chứng kiến buổi lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ hồng) của khu dân cư xã Hoà Long thuộc thành phố Bà Rịa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và khu dân cư xã An Viễn thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho đến 50 khách hàng của công ty. Đây là hoạt động thường niên mà Công ty Vạn An Phát vẫn thường làm để tri ân với những khách hàng đã đồng hàng cùng công ty trong suốt quá trình phát triển.

Với sự trang trọng, ấm cúng cũng như thấy được sự vui mừng và hài lòng của các khách hàng khi chính thức cầm trên tay cuốn sổ hồng, càng làm chúng tôi muốn tìm hiểu thêm về sự phát triển của công ty nói chung và với riêng cá nhân ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất Động Sản Vạn An Phát. Theo ông Lê Phạm Khoa, khi mang một sản phẩm đến tay khách hàng, điều ông mong mỏi nhất là sớm bàn giao nền đất, trao sổ hồng cho khách hàng để họ có thể xây dựng nhà cửa, an cư lạc nghiệp. Chính vì vậy, bản thân ông cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty luôn nổ lực tìm kiếm và phát triển những sản phẩm tốt nhất, pháp lý hoàn chỉnh nhất để đáp ứng cho khách hàng.

Doanh nghiệp bất động sản vì cộng đồng

“Chỉ tính riêng từ năm 2019 đến nay, công ty đã trao sổ hồng và bàn giao gần 500 sản phẩm hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho các khách hàng. Tất cả đều giữ đúng cam kết với khách hàng, điều mà chúng tôi coi là sứ mệnh trong hoạt động của mình”, ông Khoa mở đầu câu chuyện.

Doanh nghiệp bất động sản vì cộng đồng

Được biết Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Ông Lê Phạm Khoa cũng là người sáng lập công ty. Trong đó thị trường chính mà công ty đang tập trung phát triển hiện nay là tại Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Tại đây thị trường bất động sản vẫn còn thiếu các sản phẩm vừa túi tiền phục vụ nhu cầu người dân cũng như các nhà đầu tư. Những quỹ đất được quy hoạch nhưng còn đang thiếu sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, tân trang và phát triển bộ mặt đô thị tại địa phương. Đến nay sau nhiều năm bước chân vào thị trường, công ty đã làm chủ đầu tư nhiều dự án lớn. Sắp tới đây công ty định hướng cũng sẽ phát triển một số khu dân cư ở TP.HCM.

Doanh nghiệp bất động sản vì cộng đồng

"Phương châm của chúng tôi khi đầu tư dự án, ngoài tính minh bạch về pháp lý và quy hoạch, chúng tôi còn phải đảm bảo việc phát triển, kết nối cơ sở hạ tầng tại địa phương với dự án, giúp địa phương chỉnh trang đô thị được đẹp hơn. Đây là sự cam kết của chúng tôi với các cấp chính quyền địa phương trong việc phát triển các khu dân cư theo đúng quy hoạch đã có sẵn, góp phần vào việc tân trang bộ mặt đô thị tại địa phương”, ông Khoa cho hay.

Khi chúng tôi được dẫn thực địa tại các dự án của công ty như KDC đất ở xã Hòa Long, Long Đức, Phước Thái…thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, được đầu tư hoàn chỉnh, khang trang đúng như chủ đầu tư cam kết và sẵn sàng cho việc xây dựng, điều mà rất hiếm chủ đầu tư hiện nay thực hiện được mới thấy được lời nói của ông Lê Phạm Khoa luôn đi đôi với hành động, chứ không nói suông.

Doanh nghiệp bất động sản vì cộng đồng

“Với việc các khách hàng chúng tôi chọn đầu tư hay chọn về các khu dân cư để định cư trong tương lai, chúng tôi phần nào đó đóng góp vào việc luân chuyển dòng tiền, nguồn vốn xuống các địa phương. Và với các khu dân cư hình thành trong tương lai rất gần, chúng tôi vui và tự hào vì mang lại lợi ích cho cả khách hàng lẫn địa phương trong việc tạo ra một xu hướng định cư mới, giãn dân từ các nơi có mật độ dân cư rất cao đến các nơi mật độ dân cư rất thất, giảm áp lực cho các đô thị lớn, nhất là người dân ở TP.HCM” ông Khoa cho biết.

Doanh nghiệp bất động sản vì cộng đồng

Bên cạnh đó, Công ty Vạn An Phát còn là “thương hiệu” vì cộng đồng, rất năng động trong các hoạt động xã hội của mình. Khi dịch Covid-19 bùng phát, dù phải thích nghi với hoàn cảnh mới, chăm lo đảm bảo đời sống toàn bộ nhân viên và cũng gặp không ít khó khăn, nhưng với tinh thần lá lành đùm lá rách, chia sẻ với cộng đồng, ban lãnh đạo công ty vẫn quyết định đóng góp số tiền 1 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – ngang bằng với số tiền mà nhiều tập đoàn đa quốc gia và các công ty phát triển tại Việt Nam đóng góp trong việc chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. “Chúng tôi quyết định góp một phần để chung tay cùng cả nước, cùng những “chiến sĩ” áo trắng vượt qua dịch”, ông Nguyễn Thế Lộc, Giám đốc truyền thông Công ty Vạn An Phát tâm sự.

Không những vậy, gần như hằng năm, Công ty Vạn An Phát đều có những việc làm, sự kiện hướng đến cộng đồng như tiến hành trao các học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, xây dựng các ngôi nhà từ thiện cho các tấm gương vượt khó, hộ nghèo tại các địa phương như huyện Long Thành, Phước Thái… Theo ông Nguyễn Thế Lộc: chúng tôi có thể đi chậm một chút, nhưng mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến thị trường phải là những sản phẩm tốt nhất, không chỉ cho khách hàng mà còn cả những nơi mà Vạn An Phát phát triển dự án.

Trong một thị trường có nhiều biến động như phân khúc đất nền hiện nay, có thể nói câu chuyện Vạn An Phát là một sự khác biệt, một mô hình tiêu biểu khi các doanh nghiệp làm ăn minh bạch, giữ đúng cam kết với khách hàng, nghĩ đến việc phát triển dự án đồng bộ với sự phát triển của địa phương. Từ đó, không chỉ mang đến thành công cho doanh nghiệp mà còn cả các bên: khách hàng, chính quyền và người dân địa phương.

Tầm Nhìn của Vạn An Phát

Công ty Vạn An Phát hiện với đội ngũ nhân viên gần 200 người luôn nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản. Công ty Vạn An Phát sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng và cộng đồng …

Sứ mệnh của Vạn An Phát

Công ty Vạn An Phát cung cấp những sản phẩm bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh công việc kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản, Công ty Vạn An Phát còn cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn các giải pháp đầu tư sinh lợi từ các dự án bất động sản lớn trong nước.

Nguyễn Đình

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Sữa đặc Ông Thọ - Top 5 thương hiệu được chọn mua nhiều nhất

Sữa đặc Ông Thọ - Top 5 thương hiệu được chọn mua nhiều nhất

Sữa đặc Ông Thọ là một trong 5 thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ngành hàng sữa và các sản phẩm từ sữa ở trong nước, đồng thời xuất khẩu tới 21 thị trường quốc tế.
Chủ tịch Công ty DRH Holding bị phạt do bán cổ phiếu không báo cáo dự kiến giao dịch

Chủ tịch Công ty DRH Holding bị phạt do bán cổ phiếu không báo cáo dự kiến giao dịch

Ông Phan Tấn Đạt - Chủ tịch HĐQT CTCP DRH Holding (DRH) bị xử phạt do bán 150.000 cổ phiếu DRH vào ngày 28/7/2020 nhưng không thực hiện báo cáo về việc dự kiến giao dịch.
Doanh nghiệp tư nhân và những giá trị tốt đẹp lan tỏa trong thời dịch

Doanh nghiệp tư nhân và những giá trị tốt đẹp lan tỏa trong thời dịch

Không chỉ là động lực quan trọng để phát triển kinh tế đất nước, doanh nghiệp tư nhân đang ngày càng thể hiện vai trò “xung kích” trên nhiều lĩnh vực, mà đặc biệt là trên mặt trận chống dịch Covid-19 thời gian qua.
Sun Group tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 trị giá hơn 31 tỷ đồng cho Hà Tĩnh

Sun Group tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 trị giá hơn 31 tỷ đồng cho Hà Tĩnh

Hỗ trợ hai tỉnh Hà Tĩnh và Hưng Yên trong công cuộc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Tập đoàn Sun Group đã trao tặng nhiều trang thiết bị y tế với tổng trị giá hơn 46 tỷ đồng tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động