Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp - ĐBSCL dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm

Dự kiến, Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp - ĐBSCL sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 05/12 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao Đồng Tháp (Số 03, đường Duy Tân, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).
Bắc Kạn: Sản phẩm Miến dong Tài Hoan đạt chứng nhận OCOP cấp quốc gia Hậu Giang: Có 66 sản phẩm được chứng nhận đạt chuẩn OCOP cấp tỉnh Kon Tum: Tiếp tục triển khai thực hiện chương trình OCOP năm 2021
Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp - ĐBSCL dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm
Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp - ĐBSCL dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm (ảnh minh họa)

Theo đó, Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long năm 2021 với chủ đề “Liên kết cùng phát triển”. Các đối tượng tham gia là doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm OCOP các tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong khuôn khổ Diễn đàn sẽ diễn ra nhiều hoạt động: Triển lãm sản phẩm OCOP các tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long; trình diễn của nghệ nhân các làng nghề, giới thiệu và giao lưu văn hóa, quảng bá du lịch của các địa phương; giới thiệu ẩm thực của khu vực miền Tây và các vùng, miền trên cả nước; hội nghị kết nối giao thương với các doanh nghiệp xuất khẩu v.v..

Lãnh đạo các sở, ngành lien quan đề nghị bên cạnh việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm, diễn đàn cần quan tâm vấn đề kết nối, xây dựng chuỗi cung - cầu để tiêu thụ sản phẩm.

Qua nghe các đề xuất và góp ý, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh giao cho Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư ghi nhận các ý kiến, đồng thời tiếp tục nghiên cứu, làm việc với các đơn vị tư vấn để hoàn chỉnh kế hoạch.

Diệu Thu

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

TP HCM: Không để xảy ra tình trạng thiếu xăng dầu

TP HCM: Không để xảy ra tình trạng thiếu xăng dầu

Sở Công Thương TP HCM yêu cầu các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn TP không để xảy ra tình trạng thiếu hàng và không được ngưng kinh doanh, ngoại trừ các cửa hàng có liên quan đến ca nhiễm phải ngưng kinh doanh theo yêu cầu của cơ quan y tế.
Thủ tướng quyết định bổ sung hơn 1.500 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

Thủ tướng quyết định bổ sung hơn 1.500 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định bổ sung 1.553.518,172 triệu đồng từ nguồn dự phòng ngân sách Trung ương năm 2021 cho Bộ Quốc phòng để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Ông Phạm Minh Chính được đề cử để Quốc hội bầu làm Thủ tướng

Ông Phạm Minh Chính được đề cử để Quốc hội bầu làm Thủ tướng

Ông Phạm Minh Chính, Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2016-2021, tiếp tục được giới thiệu để Quốc hội bầu làm Thủ tướng nhiệm kỳ 2021-2026.
Toàn văn phát biểu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại lễ tuyên thệ nhậm chức

Toàn văn phát biểu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại lễ tuyên thệ nhậm chức

Sáng 26/7, tại Lễ tuyên thệ nhậm chức, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026 Nguyễn Xuân Phúc đã có bài phát biểu quan trọng trước Quốc hội. Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động