Đại hội Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 01/7/2022, Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Tổng Biên tập Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm

Tham dự Đại hội Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhiệm kỳ 2022-2025 về phía Đảng ủy phường Phúc La có đồng chí Phạm Đình Nam - Phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Trịnh Thị Thanh Bình - Cán bộ Văn phòng Đảng ủy phường.

Về phía Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm có: LS. Phạm Lộc Ninh - Phó Chủ tịch Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Tổng Biên tập, Bí Thư Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhiệm kỳ 2020-2022 ; Đồng chí Trần Thanh Tường – Tổng Thư ký Tạp chí; Đồng chí Vũ Trọng Huấn - Đảng viên; Đồng chí Dương Thị Hằng Nga – Đảng viên.

Đại hội Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhiệm kỳ 2022-2025
Đồng chí Nguyễn Viết Hưng báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022-2025

Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Bí thư Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm cho biết, trong nhiệm kỳ qua Chi bộ đã lãnh đạo cơ quan Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức thực hiện các Nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch nhiệm vụ công tác về giáo dục chính trị tư tưởng đối với đội ngũ đảng viên, cán bộ.

Đặc biệt là những Nghị quyết của Trung ương Đảng, Thành ủy, Quận ủy Hà Đông, Đảng ủy phường Phúc La và Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (cơ quan chủ quản của Tạp chí). Việc học tập, nghiên cứu, quán triệt và thực hiện các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng được gắn với thực hiện các Chuyên đề về công tác chính trị tư tưởng, công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là các chuyên đề lớn của Đại hội Đảng lần thứ XIII, 10 chương trình công tác của Thành ủy Hà Nội (khóa XVII).

"Với đặc thù là một cơ quan báo chí nên Chi bộ đã quan tâm và dành nhiều thời gian để cán bộ, đảng viên thực hiện Chuyên đề về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, đẩy lùi những biểu hiện “tự diễn biến” “tự chuyển hóa”.

Hàng tháng Chi bộ đều đã quán triệt tổ chức thực hiện các mặt công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng theo Nghị quyết Đại hội Đảng ủy phường Phúc La nhiệm kỳ 2020 – 2025 để phát huy nội lực, phấn đấu đạt các chỉ tiêu kế hoạch về công tác chuyên môn báo chí về kinh tế và kinh doanh…", đồng chí Nguyễn Viết Hưng nhấn mạnh.

Đại hội Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhiệm kỳ 2022-2025

Bí thư Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm cũng cho biết, trong 2 năm 2020 – 2021 đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp gây tác hại to lớn về kinh tế sinh mạng con người, cả trong nước và cả thế giới. Do vậy Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã đặc biệt quan tâm giáo dục chính trị, Lãnh đạo tư tưởng đội ngũ đảng viên, cán bộ nhận thức đầy đủ và đúng đắn về dịch Covid-19 để có những giải pháp, biện pháp phòng tránh sự xâm nhập của Covid-19.

Năm 2021 đã tổ chức cho 100% cán bộ đảng viên tiêm 3 mũi vaccine, kết quả trong 2 năm 2020 – 2021 không có trường hợp nào bị nhiễm Covid-19. Từ năm 2020 đến nay cơ quan hoạt động trong an ninh, an toàn, không để xảy ra cháy nổ, tệ nạn xã hội.

Tại Đại hội, đồng chí Bí thư Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã báo cáo về phương hướng nhiệm vụ mới trong nhiệm kỳ năm 2022 – 2025. Theo đó, trong nhiệm kỳ tới đây, Chi bộ Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm sẽ tiếp tục bám sát nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các hoạt động của cơ quan chủ quản. Phối hợp chặt chẽ, và hiệu quả với Đảng ủy, UBND phường Phúc La để thực hiện các nhiệm vụ chính trị, xã hội tại địa phương.

Về chuyên môn, Tạp chí sẽ tiếp tục tăng cường công tác phát triển bộ máy, nhân sự. Chú trọng đào tạo, quản lý phóng viên, biên tập viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, bám sát tôn chỉ, mục đích của tòa soạn và các quy định pháp luật về báo chí và quy định về đạo đức người làm báo của Hội Nhà báo Việt Nam....

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và ý thức trách nhiệm, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến bổ sung, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết, kiểm điểm của cấp uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022, xác định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhiệm kỳ 2022-2025
Đồng chí Trần Thanh Tường phát biểu tham luận, góp ý vào kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022-2025

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Đình Nam – Phó Chủ tịch UBND phường Phúc La ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

“Trong nhiệm kỳ vừa qua Chi bộ Thương hiệu và Sản phẩm đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, những thuận lợi, khó khăn đan xen, song với tinh thần trách nhiệm cao Chi bộ đã đoàn kết, dân chủ, bám sát sự chỉ đạo chuyên môn của cơ quan chủ quản cấp trên, tranh thủ sự quan tâm hướng dẫn của Đảng ủy, UBND, MTTQ và các ngành, đoàn thể phường.

Chi bộ đã khắc phục khó khăn, tổ chức các hoạt động một cách linh hoạt, đa dạng phong phú về hình thức, thích ứng an toàn trong tình hình mới, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng, công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên tới đảng viên và cán bộ nhân viên, phóng viên... cũng như chỉ đạo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của một cơ quan báo chí phục vụ sự nghiệp cách mạng của nhân dân, đảm bảo đời sống vật chất tinh thần, chăm lo sức khỏe phòng chống dịch bệnh cho cán bộ, nhân viên, ngoài ra còn tham gia tích cực có hiệu quả công tác nhân đạo từ thiện....

Đại hội Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhiệm kỳ 2022-2025
Đồng chí Phạm Đình Nam - Phó Chủ tịch UBND phường Phúc La tặng hoa

Chi bộ thường xuyên quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên tới đảng viên và chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, phân công giao nhiệm vụ cho đảng viên trong chi bộ phụ trách các lĩnh vực công tác, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ chuyên môn báo chí, công tác kinh doanh, kinh tế báo chí và công tác từ thiện xã hội", đồng chí Phạm Đình Nam nhấn mạnh.

Trong công tác tổ chức, đồng chí Phạm Đình Nam cho biết, nhiệm kỳ vừa qua mặc dù khó khăn do dịch bệnh Covid- 19, nhưng Chi bộ Tạp chí vẫn duy trì sinh hoạt chi bộ theo quy định Điều lệ Đảng, bám sát chỉ thị số 10 –CT/TW của BCH TW Đảng về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ để vận dụng vào thực hiện tại chi bộ cơ quan báo chí.

"Năm 2021, Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúng tôi xin ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua", đồng chí Phạm Đình Nam nhấn mạnh.

Theo đồng chí Phạm Đình Nam, bên cạnh những kết quả đã đạt được, nhiệm kỳ vừa qua Chi bộ vẫn còn những hạn chế, tồn tại nhất định. Trong báo cáo đồng chí Bí thư Chi bộ đã nghiêm túc kiểm điểm và đưa ra những giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhiệm kỳ 2022-2025
Đồng chí Phạm Đình Nam - Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Sau Đại hội, đồng chí Phạm Đình Nam đề nghị Chi bộ cần tập trung lãnh đạo, thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

Một là, chi bộ tiếp tục phát huy những ưu điểm, bám sát Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Nghị quyết của Đảng ủy phường và tình hình thực tế của đơn vị, tranh thủ sự giúp đỡ, chỉ đạo của cơ quan chủ quản cấp trên; chi bộ cụ thể hóa thành Nghị quyết để lãnh đạo toàn diện về mọi mặt, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trước mắt thành lập các tổ chức công đoàn, thanh niên, phụ nữ.....Phấn đấu hàng năm chi bộ đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đây là chỉ tiêu rất khó?

Hai là, Tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của Đảng và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thực hiện công tác kiểm tra, giám sát trong đảng, quan tâm tạo nguồn phát triển đảng viên mới đảm bảo chất lượng.(Mỗi năm từ 2 đến 4 đảng viên...)

Tuyên truyền cho đảng viên giữ mối liên hệ, sinh hoạt tại Tổ dân phố, gương mẫu chấp hành các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của địa phương gắn với việc xây dựng gia đình GĐVH, tổ dân phố văn hóa.

Ba là, thường xuyên quan tâm công tác tuyên truyền cho đảng viên giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, xây dựng gương điển hình trong thực hiện các phong trào thi đua, cuộc vận động do ngành phát động và các phong trào thi đua của địa phương..... (Tham gia các cuộc thi viết theo kế hoạch của quận, phường, thành phố)

Bốn là, Vận động cán bộ, đảng viên tích cực gương mẫu tham gia thực hiện các chương trình, đề án của Quận ủy Hà Đông; tích cực đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí... quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, nhân viên; tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, đảng viên chi bộ học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị, để các đ/c chí yên tâm công tác.”

Đại hội Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhiệm kỳ 2022-2025
Chi bộ biểu quyết thông qua Đề án, danh sách nhân sự Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Bí thư Chi bộ đã gửi lời cảm ơn và xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Đình Nam - Phó Chủ tịch UBND phường Phúc La.

Bí thư Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm Nguyễn Viết Hưng khẳng định, Chi bộ sẽ tiếp thu và cụ thể hóa các nội dung chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND phường Phúc La vào Nghị quyết của Đại hội chi bộ, bám sát chương trình, kế hoạch của Đảng ủy cơ quan... để tổ chức thực hiện hiệu quả.

Đại hội Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhiệm kỳ 2022-2025
Đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Tổng Biên tập và các thành viên trong Chi bộ bỏ phiếu

Tiếp đó, Đại hội đã trình danh sách đề án nhân sự Bí thư Chi bộ do Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã chuẩn bị theo nguyên tắc, Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Đại hội đã thực hiện bầu Bí thư Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhiệm kỳ 2022-2025 theo hình thức bỏ phiếu kín.

Kết quả, với 100% phiếu tín nhiệm, đồng chí Nguyễn Viết Hưng đã trúng cử Bí thư Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhiệm kỳ 2022-2025
LS. Phạm Lộc Ninh - Phó Chủ tịch Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam chúc mừng đồng chí Nguyễn Viết Hưng
Đại hội Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhiệm kỳ 2022-2025
Chi bộ chúc mừng đồng chí Nguyễn Viết Hưng trúng cử Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025
Đại hội Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhiệm kỳ 2022-2025
Chi bộ Tạp Chí Thương hiệu và Sản phẩm chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng ủy phường Phúc La
Đức Hiếu

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Chi hội Báo chí trung ương tại Thanh Hoá trao quà cho học sinh nghèo huyện Bá Thước

Chi hội Báo chí trung ương tại Thanh Hoá trao quà cho học sinh nghèo huyện Bá Thước

Ngày 22/11/2023, Chi hội Nhà báo các Cơ quan Báo chí Trung ương tại Thanh Hóa phối hợp cùng UBND huyện Bá Thước đã tổ chức chương trình sinh hoạt, kết hợp trao yêu thương, tặng 25 chiếc xe đạp và 1.000 cuốn vở cho các em học sinh nghèo trên địa bàn.
Hội nghị Ban chấp hành Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam thông qua nhiều nội dung quan trọng

Hội nghị Ban chấp hành Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam thông qua nhiều nội dung quan trọng

Sáng ngày 24/10/2023, tại Viện Thực phẩm chức năng (Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Hà Nội), Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) đã tổ chức thành công Hội nghị Ban chấp hành Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam khoá I, nhiệm kỳ 2019-2023. Tiến tới Đại Hội khoá II nhiệm kỳ 2023-2028.
Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm gặp mặt sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến kiến tập

Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm gặp mặt sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến kiến tập

Chiều 21/08, tại tòa soạn TC Thương hiệu & Sản phẩm đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Ban Biên tập Tạp chí với sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến kiến tập tại tòa soạn.
Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tại Đắk Lắk

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tại Đắk Lắk

Ngày 10/7, Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng đại diện tại tỉnh Đắk Lắk. Việc thành lập Văn phòng này là sự khẳng định định hướng phát triển bền vững, toàn diện, sâu rộng của Tạp chí, vừa là cánh tay nối dài, kết nối trong công tác tuyên truyền, báo chí... của Tòa soạn đối với Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh khu vực Tây Nguyên nói chung.
Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức Lễ kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức Lễ kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023) Lãnh đạo Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS), Lãnh đạo Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP) cùng các cơ quan, đơn vị đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm.
UBND phường Phúc La chúc mừng Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm nhân ngày 21/6

UBND phường Phúc La chúc mừng Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm nhân ngày 21/6

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023), sáng 20/6, Lãnh đạo UBND phường Phúc La đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, BTV Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm (TH&SP).
Sắp diễn ra Hội thảo “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên trong lĩnh vực nông – lâm – thủy sản và chăm sóc sức khỏe cộng đồng lần thứ VIII”

Sắp diễn ra Hội thảo “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên trong lĩnh vực nông – lâm – thủy sản và chăm sóc sức khỏe cộng đồng lần thứ VIII”

Dự kiến vào cuối tháng 11/2023, Hội Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam phối hợp với Học Viện Nông nghiệp Việt Nam và một số cơ quan Viện, Hiệp hội ... đồng tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên trong lĩnh vực nông – lâm – thủy sản và chăm sóc sức khỏe cộng đồng lần thứ VIII”.
Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm gặp mặt sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến thực tập

Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm gặp mặt sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến thực tập

Thực hiện hoạt động thường niên của Tòa soạn, sáng ngày 8/5, tại Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã diễn ra buổi gặp mặt trực tiếp giữa Ban Biên tập Tạp chí với sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến thực tập.
Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tham dự "Ngày hội việc làm VTV College lần thứ 2 – 2023"

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tham dự "Ngày hội việc làm VTV College lần thứ 2 – 2023"

Ngày 22/4/2023, tại Trường Cao đẳng Truyền hình đã diễn ra “Ngày hội việc làm VTV College lần 2 – 2023”, với hơn 20 gian hàng tuyển dụng ở các vị trí việc làm thuộc các ngành/nghề báo chí, truyền thông, quay phim, kỹ thuật điện tử, du học…
Hiệp hội VATAP kỷ niệm 15 năm Ngày Thương hiệu Việt Nam

Hiệp hội VATAP kỷ niệm 15 năm Ngày Thương hiệu Việt Nam

Ngày 20/4/2023, tại Hà Nội, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm Ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4) nhằm tôn vinh và khẳng định thương hiệu Việt.
Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy phường Phúc La, chiều nay (3/4) Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Quyên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm phát động chương trình Bình chọn và công bố "Thương hiệu và Sản phẩm tin dùng" năm 2023

Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm phát động chương trình Bình chọn và công bố "Thương hiệu và Sản phẩm tin dùng" năm 2023

Ngày 27/2/2023, tại toà soạn Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm đã diễn ra Lễ phát động Chương trình Bình chọn và công bố “Thương hiệu và Sản phẩm tin dùng” năm 2023.
Bổ nhiệm Nhà báo Phạm Văn Hùng làm Phó Tổng thư ký Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm

Bổ nhiệm Nhà báo Phạm Văn Hùng làm Phó Tổng thư ký Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm

Ngày 13/2, tại Văn phòng đại diện Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm phía Nam – TP. HCM đã công bố Quyết định bổ nhiệm Nhà báo Phạm Văn Hùng làm Phó tổng thư ký tòa soạn.
TIN BUỒN

TIN BUỒN

Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS); Hội Sinh lý Thực vật Việt Nam; Đại học Nông nghiệp Hà Nội và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Tạp chí Thương hiệu & Sản Phẩm phối hợp tổ chức chương trình "Tết vì người nghèo"

Tạp chí Thương hiệu & Sản Phẩm phối hợp tổ chức chương trình "Tết vì người nghèo"

Chiều ngày 16/01/2023 Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm đã phối hợp với phòng Lao động TB&XH, UBMTTQ, Hội chữ thập đỏ huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) trao tặng 60 suất quà Tết cho người nghèo do Ngân hàng TMCP Bắc Á, Quỹ "Vì tầm vóc Việt" tài trợ .
Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm Tổng kết năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm Tổng kết năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Ngày 12/1/2023, Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.
Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm Đại hội Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm Đại hội Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 12/01/2023, Công đoàn Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm (TH&SP) đã tổ chức thành công “Đại hội công đoàn Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028”.
Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam và những hoạt động nổi bật trong năm 2022

Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam và những hoạt động nổi bật trong năm 2022

Năm 2022 là năm sau đại dịch Covid-19 với nhiều khó khăn thách thức của cả nước nói chung và lĩnh vực khoa học công nghệ nói riêng. Nhưng với tinh thần chủ động, tích cực, dưới sự chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ, Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa cho một năm bản lề trong sự phát triển của Hội.
Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm và những hoạt động nổi bật trong năm 2022

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm và những hoạt động nổi bật trong năm 2022

Năm 2022 là năm vượt khó của các cơ quan Báo chí nói riêng và nền kinh tế nói chung khi dịch COVID-19 đã được khống chế hoàn toàn. Là năm để phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội sau khoảng thời gian khủng hoảng của đại dịch. Năm qua bằng sự nỗ lực, đoàn kết và quyết tâm cao, Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, tổ chức tốt các hoạt động về chuyên môn, nghiệm vụ và đặc biệt tiếp tục thực hiện công tác thiện nguyện xã hội. Đó là những điểm sáng, niềm vui và tự hào của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên tòa soạn trong năm 2022.
Tổng kết và trao giải cuộc thi viết, ảnh "Sắc màu OCOP" năm 2022

Tổng kết và trao giải cuộc thi viết, ảnh "Sắc màu OCOP" năm 2022

Ngày 22/12/2022, Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm đã công bố và trao giải cho các tác giả đã có tác phẩm đạt giải tại cuộc thi viết, ảnh Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP với chủ đề "Sắc màu OCOP" năm 2022.
Trao tặng 180 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Yên Bái

Trao tặng 180 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Yên Bái

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm phối hợp cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái với sự tài trợ của Chi nhánh Sở Giao dịch 1 - Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) đã trao tặng 180 triệu đồng cho các trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Yên Bái.
Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Yên Bái

Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Yên Bái

Với mong muốn mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái một cái Tết Quý Mão 2023 thật ấm áp và ý nghĩa. Với sự tài trợ chính của Chi nhánh Sở Giao Dịch 1 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ngày 18/12/2022 Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) tỉnh Yên Bái tổ chức Chương trình "Mùa xuân cho em” tại Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái.
Chung khảo cuộc thi "Sắc màu OCOP" năm 2022: 10 tác phẩm xuất sắc lộ diện

Chung khảo cuộc thi "Sắc màu OCOP" năm 2022: 10 tác phẩm xuất sắc lộ diện

Sau hơn 5 tháng phát động, Cuộc thi viết, ảnh Chương trình OCOP năm 2022 - "Sắc màu OCOP" đã nhận được sự quan tâm, tham gia tích cực từ phía độc giả.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
Phiên bản di động