Đà Nẵng kết hợp với các địa phương tung gói kích cầu du lịch đến cuối năm

Sở Du lịch Đà Nẵng đã liên kết với các địa phương để hoàn thiện các sản phẩm kích cầu nhằm khôi phục các hoạt động du lịch đến cuối năm.
Du lịch Đà Nẵng: Khám phá đảo Hòn Chảo như người bản xứ Đà Nẵng tổng kết Dự án “Phát triển năng lượng mặt trời” Đà Nẵng: Lấy ý kiến xây dựng thành phố môi trường

Theo đó, có rất nhiều sản phẩm kích cầu du lịch cuối năm, trong đó chú trọng đến sản phẩm như: "Chương trình kích cầu cho người Đà Nẵng" gồm các gói nghỉ dưỡng giá giảm từ 20 - 50% tại khách sạn, resort 4 - 5 sao; giảm giá tại các khu điểm tham quan cho người dân, học sinh, sinh viên; chương trình kích cầu "Chào năm mới 2021"...

Gói kích cầu du lịch MICE hướng đến các doanh nghiệp, nhãn hàng, cơ quan tổ chức hội nghị tổng kết hoặc hội nghị khách hàng, áp dụng từ tháng 11 - 12.

Đà Nẵng kết hợp với các địa phương tung gói kích cầu du lịch đến cuối năm
Đà Nẵng tung nhiều gói kích cầu du lịch

Nội dung kích cầu dự kiến sẽ được giới thiệu tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020 diễn ra từ ngày 18 - 21/11. Sau đó, Sở Du lịch TP Đà Nẵng sẽ tổ chức công bố chương trình rộng rãi vào cuối tháng 11 để thu hút khách các địa phương về Đà Nẵng trải nghiệm các chương trình chào năm mới 2021.

Thời gian tới, Sở Du lịch Đà Nẵng sẽ phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch liên kết các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch để tổ chức các chương trình kích cầu, sự kiện thu hút khách dịp năm mới và chuẩn bị cho mùa Hè năm 2021.

An Nhiên

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Cả nước đã thu hoạch được gần 1.425 nghìn ha lúa mùa

Cả nước đã thu hoạch được gần 1.425 nghìn ha lúa mùa

Báo cáo tình hình kinh tế-xã hội tháng 11 và 11 tháng năm 2020 của Tổng cục Thống kê cho biết, tính đến trung tuần tháng 11, cả nước thu hoạch được 1.424,7 nghìn ha lúa mùa, chiếm 89,9% diện tích gieo cấy và bằng 98,1% cùng kỳ năm 2019.
Sạt lở núi sau tiếng nổ lớn, hàng chục hộ dân bị đe doạ

Sạt lở núi sau tiếng nổ lớn, hàng chục hộ dân bị đe doạ

Sau tiếng nổ, đất, đá và bùn nhão sạt trượt chảy tràn từ trên núi xuống gây tắc nghẽn giao thông trên tuyến đường Trường Sơn Đông nối các tỉnh miền Trung với Tây Nguyên và cô lập nhiều khu dân cư.
Khởi công khu dược phẩm công nghệ cao tại Trà Vinh

Khởi công khu dược phẩm công nghệ cao tại Trà Vinh

Lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh đánh giá, khu Dược phẩm công nghệ cao TV.Pharm là một trong những công trình kinh tế trọng điểm đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.
Canada cấm xuất khẩu loạt thuốc

Canada cấm xuất khẩu loạt thuốc

Bộ Y tế Canada cho biết lệnh cấm xuất khẩu một số loại thuốc có hiệu lực từ ngày 27/11, nhằm “bảo vệ nguồn cung cấp thuốc của Canada khỏi việc các nhà nhập khẩu nước ngoài số lượng lớn có thể làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu thuốc ở nước này”.
Chuẩn bị tổ chức Diễn đàn Tiềm năng thị trường thực phẩm Halal toàn cầu

Chuẩn bị tổ chức Diễn đàn Tiềm năng thị trường thực phẩm Halal toàn cầu

Diễn đàn Tiềm năng thị trường thực phẩm Halal toàn cầu được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về tiềm năng thị trường thực phẩm Halal trên phạm vi toàn cầu và tầm quan trọng của chứng nhận Halal.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động