Chuẩn bị diễn ra Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh

Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 4 năm 2020 có khoảng 100 gian hàng trưng bày cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh cùng với các hoạt động bổ trợ về văn hóa, du lịch, ẩm thực.
Bưởi Phúc Trạch - Niềm tự hào trái cây Hà Tĩnh Tạp chí điện tử Thương hiệu & Sản phẩm: Trao hỗ trợ cho bà con vùng lũ miền Trung Hà Tĩnh - Quảng Trị oằn mình chống trọi với bão số 8

Theo kế hoạch Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 4, năm 2020 sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 18 - 20/12 hoặc 25 - 27/12) tại Trung tâm Thương mại Vincom Plaza, TP Hà Tĩnh.

Theo Kế hoạch tổ chức Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 4, năm 2020 vừa được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn ký ban hành, lễ hội năm nay có khoảng 100 gian hàng trưng bày cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh cùng với các hoạt động bổ trợ về văn hóa, du lịch, ẩm thực.

Chuẩn bị diễn ra Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh
Chuẩn bị diễn ra Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh

Ngoài các sản phẩm chủ đạo là cam và các loại trái cây được trồng tập trung tại các huyện Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang, Can Lộc, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, còn có các sản phẩm thủy hải sản, lâm sản, nông sản, sản phẩm OCOP… của các tổ chức và cá nhân trên địa bàn các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh, các mặt hàng vật tư nông nghiệp, cây giống phục vụ sản xuất.

Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 4 năm 2020 còn có các gian hàng giới thiệu về sản phẩm, thành tựu văn hóa, khoa học công nghệ và thành quả Chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh; khu vực không gian văn hóa và trưng bày giới thiệu đặc sản của tỉnh Hà Giang.

Mỗi địa phương chịu trách nhiệm trực tiếp chủ trì, phối hợp với các doanh nghiệp, đơn vị xây dựng 4 - 6 gian hàng. Riêng các huyện có nhiều sản phẩm cam và nông sản như: Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang, Kỳ Anh có thể tham gia thêm 2 - 4 gian hàng. Kinh phí tổ chức xây dựng gian hàng do UBND huyện cấp và huy động nguồn từ các doanh nghiệp tham gia.

Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 4, năm 2020 nhằm giới thiệu, quảng bá, tôn vinh thương hiệu cam Hà Tĩnh và một số nông sản đặc sản của tỉnh đến với người dân trong tỉnh và ngoài tỉnh để thực hiện chiến lược phát triển cam và các sản phẩm nông sản; tạo liên kết chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thụ, phát triển sản phẩm bền vững, đúng định hướng quy hoạch, chiến lược.

Linh Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Quảng bá sản phẩm OCOP tỉnh Điện Biên và các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2020

Quảng bá sản phẩm OCOP tỉnh Điện Biên và các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2020

Sự kiện trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP tỉnh Điện Biên và các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2020 sẽ diễn ra đến hết ngày 29/11.
Thúc đẩy hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Chi Lê

Thúc đẩy hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Chi Lê

Cục Xúc tiến thương mại sẽ luôn nỗ lực phối hợp cùng các cơ quan, tổ chức tại Chi Lê hỗ trợ doanh nghiệp hai nước tăng cường kết nối, trao đổi cơ hội kinh doanh và đầu tư thông qua đa dạng hoạt động xúc tiến thương mại cả trực tuyến và trực tiếp.
Gửi tiết kiệm ở đâu 10 triệu đồng, có quà và cơ hội trúng 1 tỷ?

Gửi tiết kiệm ở đâu 10 triệu đồng, có quà và cơ hội trúng 1 tỷ?

Giữa một năm kinh tế đầy biến động, nhiều khách hàng lựa chọn gửi tiền tiết kiệm như một phương thức đầu tư an toàn và lên kế hoạch “săn” những ngân hàng có chương trình ưu đãi, vừa có lãi, vừa có quà.
Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP vùng Đồng bằng sông Hồng

Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP vùng Đồng bằng sông Hồng

Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP vùng Đồng bằng sông Hồng năm 2020 quy tụ các sản phẩm OCOP của Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế ưa chuộng.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động