Những chiếc bánh mì màu hồng được phóng viên Kate Taylor của tờ Business Insider mua từ cửa hàng ABC Bakery (TP.HCM). Đây là những chiếc bánh làm từ hàng tấn thanh long trong nước đã không bán được do sự bùng phát của dịch COVID-19.
Trải nghiệm thực tế bánh mì thanh long, PV Business Insider không khỏi trầm trồ vì hương vị và sự sáng tạo của những người làm bánh Việt Nam.
Bánh có mùi thơm ngon, tươi, thanh và nhẹ mùi trái cây.
“Một tiệm bánh ở Việt Nam đã tạo ra một loại bánh mì mới để sử dụng hết hàng tấn thanh long sẽ không bán được do sự bùng phát củaCOVID-19” - PV Kate Taylor viết.
ABC Bakery đã phát triển một công thức mới cho bánh mì hồng tươi, thay thế 60% nước trong bột bằng sinh tố thanh long. Bánh mì thanh long với màu hồng rực rỡ đã trở thành một món ăn liền, thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng.
Theo PLVN