10 lời chúc Tết Tân Sửu 2021 đặc biệt, ý nghĩa

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn chưa kết thúc, bước sang năm mới 2021 những lời chúc Tết ý nghĩa nhất chắc chắn là lời chúc "mạnh khỏe, bình an".
Đất nước hùng cường, nhân dân ấm no, hạnh phúc Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc Xuân mới khí thế mới, thắng lợi mới
10 lời chúc Tết Tân Sửu 2021 đặc biệt, ý nghĩa
10 lời chúc Tết Tân Sửu 2021 đặc biệt, ý nghĩa

Một năm COVID-19 đã qua, thế giới lại đón chào một năm mới với nhiều khó khăn, thách thức phía trước, khi đại dịch vẫn hoành hành khắp nơi. Bước sang năm 2021, cùng gửi tới những người quan trọng, gia đình, bố mẹ, đồng nghiệp, bạn bè lời chúc mạnh khỏe, bình an và luôn "âm tính COVID-19".

1. Nhân dịp năm mới Tân Sửu, kính chúc toàn thể mọi người một năm mới ngập tràn yêu thương, hạnh phúc đong đầy, sức khoẻ và bình an. Chúc mừng năm mới.

2. Một năm mới mang đến cho chúng ta cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực, giúp cuộc sống trở nên tốt hơn. Năm mới Tân Sửu 2021, chúc toàn thể chúng ta luôn hạnh phúc và may mắn, thành công và bình an.

3. Chúc mọi người năm mới 2021 an khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và sung túc.

4. Đêm sẽ tối, ngày sẽ sáng, dù COVID-19 chưa qua nhưng cuộc sống vẫn luôn tiếp diễn. Chúc cho cả thế giới luôn dẻo dai và bền bỉ, lạc quan và bình an để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúc mừng năm mới.

5. Hãy để năm cũ kết thúc và năm mới bắt đầu với những khát vọng, những mục tiêu mới. Chúc mừng năm mới Tân Sửu.

6. Hy vọng năm mới 2021 sẽ có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và đặc biệt là sức khỏe dồi dào.

7. Chúc toàn thể mọi người mỗi ngày của năm mới đều tràn đầy sức khỏe, thành công, hạnh phúc và thịnh vượng.

8. Năm mới 2021 mang đến hy vọng mới, kế hoạch mới. Chúc mọi người luôn nhiều nặng lượng, sức khỏe dồi dào, trí tuệ minh mẫn để vượt mọi thử thách và chinh phục được mục tiêu đã đặt ra.

9. Hãy cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, đón nhận năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc mừng năm mới tràn ngập sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

10. Chúc mừng năm mới 2021. Chúc mọi người một năm thắng lợi, suôn sẻ trong sự nghiệp, hạnh phúc trong tình yêu và mạnh khỏe cả thể chất lẫn tinh thần.

Mai Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Hà Giang: Xót xa cam sành rụng đỏ gốc

Hà Giang: Xót xa cam sành rụng đỏ gốc

Khoảng 1 tuần nay, tại các huyện Bắc Quang và Quang Bình tỉnh Hà Giang lại xuất hiện tình trạng cam sành rụng "đỏ gốc" gây thiệt hại lớn về kinh tế đối với người dân trồng cam tại các địa phương này.
GHPGVN tỉnh Quảng Ninh cảnh báo tin giả mạo kêu gọi cúng dường online

GHPGVN tỉnh Quảng Ninh cảnh báo tin giả mạo kêu gọi cúng dường online

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại tỉnh Quảng Ninh khẳng định: Những lời kêu gọi cúng dường online với MoMo an toàn, tiện ích là không chính xác.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 22/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 22/2/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Hà Nội sẽ trồng 300 nghìn cây xanh trong năm 2021

Hà Nội sẽ trồng 300 nghìn cây xanh trong năm 2021

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Trồng cây xanh chỉ là việc bắt đầu, việc chăm sóc, giữ gìn để cây phát triển tốt, đồng thời thường xuyên bổ sung trồng thêm cây mới là việc làm quan trọng, là trách nhiệm của tất cả chúng ta và toàn xã hội.
Mặc Covid-19, nườm nượp người vẫn "đội" lễ về Đền Chúa Thác Bờ

Mặc Covid-19, nườm nượp người vẫn "đội" lễ về Đền Chúa Thác Bờ

Đầu năm là thời điểm người dân đi lễ đền, chùa rất nhiều, việc tập trung đông người sẽ trở thành nguy cơ lây lan dịch Covid-19. Những hình ảnh Phóng viên Thương Hiệu và Sản phẩm ghi nhận tại Đền Chúa Thác Bờ (Hòa Bình) khiến bạn đọc không khỏi lo ngại.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động